HomeẨm thực

Amphawa Chợ nổi ẩm thực hải sản ở Thái Lan

Thưởng thức ẩm thực về hải sản tại chợ Nổi ở Thái Lan Chợ Nổi ở Thái Lan có thê là Amphawa nằm cách thủ đô Bangkok khoảng 80km về phía Tây Nam - đây l

Những điều tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ở THÁI LAN
Khách sạn Sofitel Bangkok Sukhumvit, Thái Lan hoàn hảo đến từng dịch vụ
5 khu phố ẩm thực không thể bỏ qua khi đến du lịch tại Thái Lan

Thưởng thức ẩm thực về hải sản tại chợ Nổi ở Thái Lan

Chợ Nổi ở Thái Lan có thê là Amphawa nằm cách thủ đô Bangkok khoảng 80km về phía Tây Nam – đây là khu chợ đã có từ rất lâu, được nhiều người biết đến với buôn bán rất nhiều loại hàng hóa, trái cây rất phong phú và đa dạng, đặc biệt nổi tiếng với các loại đồ tươi sống là hải sản.

am-thuc-hai-san-tren-cho-noi-thai-lan-1

Khi đến tham quan chợ nổi Amphawa, du khách sẽ được ngồi dưới thuyền được thưởng thức những món ăn nổi tiếng ở Thái. Những người bán hàng sẽ ngồi trên các con thuyền và món ăn, giá cả đều được ghi rõ để khách hàng tha hồ lựa chọn, còn đồ ăn ở đây chủ yếu là tất cả các loại hoa khác nhau và bạn tuyệt đối không nên bỏ qua những món hải sản tươi sống ở đây.

am-thuc-hai-san-tren-cho-noi-thai-lan-4

Để thưởng thức những món hải sản tại chợ nổi này thì các bạn sẽ được ngồi tại các bậc lên xuống sát bờ kênh, ở đây đã được người bán hàng kê sẵn bàn. Người bán hàng có thái độ niềm nở với khách, luôn nở nụ cười khi chào đón khách nên du khách đến chợ này đều cảm thấy thoài mãi, đồ ăn ở đây đều nóng hổi ăn rất vừa miệng.

am-thuc-hai-san-tren-cho-noi-thai-lan-2

Khách du lịch khi đến tham quan chợ nổi đều thu hút là món mực nướng. Vào những phiên chợ cuối tuần thì lượng du khách đến đâu rất đông nhưng đều không có hiện tượng móc túi, chặt chém khách, không có cảnh chèo kéo đặc biệt môi trường xung quanh tại chợ rất sạch sẽ, thoáng mát.

am-thuc-hai-san-tren-cho-noi-thai-lan-3

Và chợ nổi đã trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch đến đây và người dân ở đây còn có thể kinh doanh cũng rất thuận lợi. Ngoài những món hải sản nướng, quý khách cũng sẽ có thể lựa chọn với hàng trăm món ăn khác nhau trên các quầy hàng.

am-thuc-hai-san-tren-cho-noi-thai-lan-5

Khi đến du lịch Thái Lan bạn nên 1 lần ghé thăm chợ nổi sẽ cảm nhận được chút gì đó hoài niệm để lại ấn tượng tốt khi du khách đén nơi này. Những món ăn và món tráng miệng truyền thống của người Thái được bày bán ở khắp các khu chợ như món bún hấp và tôm, những món tráng miệng được chế biến từ dừa và đường.

am-thuc-hai-san-tren-cho-noi-thai-lan-6

Chợ nổi Amphawa là điểm du lịch hấp dẫn cho những ai thích khám phá cuộc sống và phong cách của người Thái – đây chính là điểm thu hút khách du lịch khi đến đấy sẽ được tham quan, trải nghiệm với những món ăn khá hấp dẫn và nổi tiếng tại Thái Lan.

Tin tức du lịch

%d bloggers like this: