HomeTin Tức Du Lịch

6 Điều khiến Thái Lan trở nên đẹp đẽ trong mắt người du lịch

1. Đầu tư cơ sở vật chất Cơ sở vật chất của Bangkok Thái Lan thì quả là luôn phát triển trong những thập kỷ qua , đất nước Thái Lan đã đầu tư cho phầ

Đồi chè đẹp như bích họa của Thái Lan
Không gian nghỉ dưỡng sang trọng tại khách sạn Grand President Bangkok, Thái Lan
Khách sạn độc đáo của Thái Lan – Trang hotel Bangkok

1. Đầu tư cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Bangkok Thái Lan thì quả là luôn phát triển trong những thập kỷ qua , đất nước Thái Lan đã đầu tư cho phần giao thông rất mạnh và trở nên một trong những điểm nhấn tham quan trong những chuyến du lịch tại đất nước này, màu sắc trên từng chiếc taxi rất ngộ nghĩnh. Đường xá giao thông được bảo trì hằng tháng khiến thành phố trở nên hoàn thiện bậc nhất Đông Nam Á khiến cho khách đi du lịch Thái Lan rất thoải mái.

du lịch thái lan

2. Luôn hướng tới tiêu chuẩn quốc tế

Tiêu chuẩn quốc tế là điều mà Thái Lan làm rất tốt hướng đến khách du lịch, từ tiêu chuẩn khách sạn cho đến ẩm thực, nhà hàng, đất nước Thái Lan luôn làm cho khách du lịch ngưỡng mộ, phát triển 1 khu thiên đường mua sắm giá rẻ cho mọi người có dịp mua sắm thoải mái là điều chưa ai nghĩ tới có thể làm được như Thái Lan. Ngoài ra còn có một số bảng hướng dẫn đường xá dành cho người nước ngoài.

du lịch thái lan

3. Phát triển du lịch đường sông

Bangkok là một thành phố sử dụng tốt những tài nguyên có sẵn : Sông ngòi, và con sông Chao Phraya đã trở thành một tuyến đường giao thông đường thủy dành cho người dân sử dụng hằng ngày và phục vụ trong lĩnh vực chuyên chở vận chuyền hàng hóa, và đôi khi một số khách tham gia tour đi thái cũng đã thử đi trên con sông này để tận hướng ngắm nhìn thành phố từ dưới sông. Con sông Phraya đã đóng góp rất nhiều lợi nhuận của Đất Nước.

du lịch thái lan

4. Khách hàng thực sự là thượng đế

Thái Lan rất mến khách, hầu như họ luôn mang lại niềm vui tiếng cười cho khách hàng ghé thăm gian hàng của họ, họ luôn mang tiêu chí Khách hàng là thượng đế “Customer is King” và chính điều đó đã làm cho tiểu thương, đến các thương gia lớn nhỏ đều mang một sắc thái chung khi bán hàng, niềm nở và luôn tư vấn khách nhiệt tình từ người nước ngoài đến trong nước. Và đặc biệt ở khu chợ Chatukchak bạn có thể yêu cầu hỏi tìm mua những mặt hàng mà có vẻ như đối với người việt mình sẽ là một điều gì rất khó chịu nhưng đối với cư dân Thái họ không phàn nàn và đáp ứng đúng nhu cầu của khách. Vì thế Bangkok Thái Lan quả là đất nước mang sự hài lòng nụ cười cho nhiều khách du lịch.

du lịch thái lan

5. Phát triển ẩm thực đường phố

Không chỉ những nhà hàng, quán ăn xa hoa mới mang lại nguồn lợi nhuận. Ở Bangkok, văn hóa ẩm thực đường phố đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đồ ăn tươi đủ loại được bán trên khắp các đường phố, dậy hương thơm và rất bắt mắt, thu hút đông đảo tâm hồn ẩm thực tới Thái Lan.

du lịch thái lan
6. Yêu cầu sự tôn trọng

Người làm dịch vụ ở Thái coi khách hàng là thượng đế, nhưng họ cũng đòi hỏi ở du khách sự tôn trọng đối với hoàng gia của họ. Nhưng mọi thứ cũng có chừng mực và bạn đừng bạn giờ đụng chạm hay nói đến đức Vua Thái Lan hoặc một số người trong gia đình hoàng tộc đó là điều cấm kỵ và họ rất ghét và không thích, bởi vì đây là một điều khiếm nhã hãy đảm bảo sự tôn trọng dành cho đất nước họ và giữ gìn sự văn minh khi đến du lịch ở một xứ sở khác.

du lịch thái lan

Ngoc Nguyen chúc các bạn có 1 chuyến đi Thái Lan vô cùng thú vị nhé. Ngoài ra đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất về những chuyến du lịch hấp dẫn trong nước, các bạn có thể đóng góp thêm bài viết khi gửi thông tin nội dung vào email dulichtravels@gmail.com

Website Tin Tức Du Lịch

Sang thái Lan mua đặc sản về nhậu

Hội Té nước 1 trong lễ hội ở Thái Lan vào tháng 4

Du Lịch Thái Lan Giá siêu rẻ

Bãi biển đẹp Pattaya Bangkok Thái Lan

Tour Thái Lan 6 Ngày 5 Đêm

Xe giuong nam Sai Gon Nha Trang

%d bloggers like this: