4 trải nghiệm nên thử nếu không muốn hối tiếc ở Jeju vào mùa xuân

HomeBlog

4 trải nghiệm nên thử nếu không muốn hối tiếc ở Jeju vào mùa xuân

4 trải nghiệm nên thử nếu không muốn hối tiếc ở Jeju vào mùa xuân Tản bộ ở đường Noksan, tham gia vào lễ hội lửa, cánh đồng hoa cải dầu … được xem là

3 điều khiến bạn muốn đến Nhật Bản vào dịp cuối năm
Biệt thự cổ – hồn của Đà Lạt: Giữ gìn đô thị hiếm có tại Việt Nam
Lễ hội Loy Krathong độc đáo tại Thái Lan

4 trải nghiệm nên thử nếu không muốn hối tiếc ở Jeju vào mùa xuân

Tản bộ ở đường Noksan, tham gia vào lễ hội lửa, cánh đồng hoa cải dầu … được xem là những trải nghiệm lý tưởng mà ai đến Jeju cũng thích thú tham gia.

Chắc hẳn, mọi khách du lịch tới mùa xuân, và bắt đầu một năm mới ở vùng đất mới, với điều hấp dẫn và thú vị chờ đón. Bạn nên tới Jeju – nơi có các trải nghiệm hoàn hảo cho mùa xuân, khi được trải qua 1 lần trong đời, thấy yêu ngay nơi này.

Tham quan ao sen Hagari

Vùng đất bình yên, không khí trong lành là chọn lựa hoàn hảo cho vị khách tìm kiếm điểm du xuân vào đầu năm. Ao sen Noksan chính là địa điểm lý tưởng với hoa sen rực rỡ vào đầu năm, đầy lôi cuốn, thơm nhẹ nhàng, khiến khách du lịch thấy tự tại, thư thái, sẵn sàng cho năm mới có nhiều điều bình an và suôn sẻ.

Lễ hội lửa

Lễ hội truyền thống sôi động và ý nghĩa là một trong các trải nghiệm lý tưởng của các khách du lịch với đảo Jeju, nhất là vào ngày mùa xuân. Lễ hội này là sự kiện lớn ở hòn đảo, tổ chức hàng năm vào ngày trăng tròn của Tết âm lịch, vào thời gian vào đầu tháng 3.

Đó là lễ hội truyền thống ở Jeju, người dân địa phương gìn giữ. Lễ hội được tổ chức có mong muốn vụ mùa bội thu, không sâu bệnh và trừ tà. Khi tham gia được chứng kiến ngọn lửa trải dốt tại khắp ngọn đồi tạo ra khung cảnh ấn tượng và độc đáo.

Đắm chìm vào khung cảnh cánh đồng hoa cải dầu

Vào đầu năm mới chính là thời điểm hoàn hảo và lý tưởng cho hành trình đi du xuân tận hưởng một cuộc sống mới, trước khi bạn bắt đầu một năm mới. Do đó, cứ tới dịp xuân tới cánh đồng hoa cải dầu ở đảo Jeju đón nhiều khách du lịch tìm đến thăm quan và chiêm ngưỡng.

Bắt đầu từ tháng 3 cho tới tháng 4, thời điểm này là quãng thời gian tuyệt đẹp để có thể tận hưởng nét đẹp tinh khôi từ loài hoa cải dầu, khoe sắc khắp núi Sanbangsan. Tới đây, khách du lịch có được cảm giác như là ngắm bức tranh thiên nhiên với sắc vàng tươi tắn của vườn hoa cải dầu, với gợn mây trắng ở trên bầu trời, đằng sau chính là núi Sanbangsan rất hùng vĩ.

Dạo quanh trên con đường Noksan

Đảo Jeju là thiên đường về du lịch, dù bạn ghé thăm đảo bất cứ lúc nào trong năm. Nhưng mùa xuân ở đây dường như khoác bộ cánh mới có nhiều màu sắc, ngập tràn sắc xuân của hoa cải, hoa đào. Trong các ngày vào đầu xuân, bước ở trên con đường Noksan, bạn sẽ đắm chìm vào trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ngỡ như có ở trên bộ phim truyền hình vô cùng lãng mạn và ngắm nhìn hàng cây hoa nở rộ nằm dọc ở bên đường và đan xen đó là rạng hoa cải nở cả góc trời để bạn checkin, có được bức ảnh tuyệt đẹp.

Con đường dài tầm 10km, như lời chào đón bạn đến với hòn đảo Jeju nhiệt thành, đầy sự háo hức. Do trăm hoa đua nở khi mùa xuân mà con đường được chọn là 1 trong top 100 con đường đẹp ở Hàn Quốc làm cho các du khách thích thú và mê mệt. 

Đảo Jeju bình yên, đẹp tới mê người, mặc dù có đến thăm vào bất cứ mùa nào, nhưng vào ngày đầu năm mới, với hòn đảo xinh, khách du lịch dễ dàng lạc vào thế giới với hoa, sự ấm áp và thiên nhiên.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

%d bloggers like this: