3 miền tiên cảnh vô cùng nổi tiếng ở đường biên giới của Việt Nam

HomeBlog

3 miền tiên cảnh vô cùng nổi tiếng ở đường biên giới của Việt Nam

3 miền tiên cảnh vô cùng nổi tiếng ở đường biên giới của Việt Nam Được ngắm những khung cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam chính là trải nghiệm thú vị nhưng

Top những điểm đến cực hot cho chuyến đi chơi Tết dương lịch
Đi một vòng tham quan hết khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở Đài Loan
Rủ nhau đi ngắm tuyết phủ trắng mọi nơi ở Sapa

3 miền tiên cảnh vô cùng nổi tiếng ở đường biên giới của Việt Nam

Được ngắm những khung cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam chính là trải nghiệm thú vị nhưng được mục sở thị thắng cảnh vừa mới đặt chân tới dấu mốc đường biên giới của tổ quốc, bạn không chỉ thấy ấn tượng mà còn thấy tự hào trào dâng nơi đường biên giới tuyệt đẹp ngây ngất ở đất nước.

Nét đẹp của A Pa Chải, Bản Giốc, Lũng cú … hứa hẹn chính là điểm đến hoàn hảo dành cho bạn muốn chinh phục đường biên giới, ngoạn cảnh danh thắng ở Việt Nam.

Lũng Cú

Đây là vùng đất địa đầu ucar tổ quốc nằm ở mảnh đất của Hà Giang mang cảnh đẹp vô cùng đặc sắc từ núi cao, vùng đất chè Shan, đào phai, rượu ngô, rượu mật ong, tuyết trắng, hoa lê cùng với nét văn hóa truyền thống ấn tượng của dân tộc nơi đây. Lũng Cú sở hữu nét đẹp mê hồn với cảnh sắc, thiên nhiên và cái hồn ở vùng đất đêm ngày vang tiếng khèn, tiếng trống, bếp lửa … Đặt chân tới đây, bạn sẽ được chinh phục đường biên giới ở phía Bắc và là cực Bắc tổ quốc khi trải qua hành trình vô cùng gian lao, núi hiểm trở ở vùng cao nguyên.

Bản Giốc

Khung cảnh của bản Giốc chính là nơi sở hữu thác nước Bản Giốc – đây là thác nước đẹp nhất nằm trên miền đất Việt Nam và lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á. Nằm phía Đông Bắc, Bản Giốc giống dải lụa trắng vắt ngang núi non và đồng ruộng của Đông Bắc.

Thác này chia thành 2 phần chính, phụ và dải lụa này chính dẹp dịu dàng rộng tới 100m và cao tới 70m thuộc 2 nước Trung Quốc và Việt Nam. Thắng cảnh của Bản Giốc đẹp nhất khi vào mùa mưa, khi vào mùa của tháng 9 thì ở nơi đây tô điểm nét đẹp của ruộng lúa màu vàng óng. Bạn dễ dàng sử dụng thêm dịch vụ chèo thuyền để có thể ngắm thác chụp ảnh, liều lĩnh là trèo lên đường mòn trơn để có thể chinh phục, ngắm toàn cảnh của ngọn thác.

A Pa Chải

Có 1 nơi ở trên đất nước gắn liền câu nói là 1 con gà gáy cả 3 nước đều nghe thấy là cột mốc số 0 ở điểm cực tây của A Pa Chải. A Pa chải nằm ở trên vùng đất Điện Biên với núi non hùng vĩ, xanh mướt, hoa ban nở trắng ngần và mảnh đất của nét đẹp rất dỗi tinh khiết mà làm cho khách du lịch xao xuyến khi ghé qua.

A Pa Chải không còn xa lạ với các dân phượt, khách du lịch yêu khám phá và chinh phục thắng cảnh. Chinh phục vùng đất A Pa chải, bạn trải nghiệm được khoảnh khắc đứng dầu giữa nơi đấu mốc cả 3 quốc gia, không khỏi cảm thấy tự hào chủ quyền của dân tôc. Bên cạnh đó, bạn sẽ thích thú nếu khám phá ra lối sống đặc trưng, truyền thống đặc sắc ở người dân ở đây.

Xem thêm

%d bloggers like this: