3 điểm ngắm pháo hoa ở Đài Bắc siêu đắc địa không cần bon chen

Bên cạnh không phải đi bon chen mà bạn vẫn chiêm ngưỡng được màn pháo hoa bắn chào mừng năm mới ấn tượng và đẳng cấp tại Đài Bắc với 3 địa điểm đắc điểm sau đây.

Với thành công rất rực rỡ, đã đạt được khi bạn kết hợp với màn bắn pháo hoa và trình diễn màn hình LED lớn, đèn laser cùng với âm nhạc vào 2 năm trước, năm nay ở tòa nhà cao nhất của đất nước Đài Loan là Tòa Taipei 101 1 lần nữa sẽ mang tới chk hách du lịch tiết mục bắn pháo hoa đặc sắc được đầu tư rất công phu. Có thể nói, đó là màn trình diễn rất pháo hoa bởi hệ thống gồm có trăm nghìn các thiết bị chiếu sáng LED kéo dài từ 34 tới tầng 91 tạo ra màn hình mang tới hình ảnh chân thực, sống động.

Bạn dễ dàng chiêm ngưỡng được màn trình diễn ở bất cứ nơi nào ở trong thành phố của Đài Bắc. Nhưng để vừa ngắm pháo trọn vẹn nhất không phải chen chúc nên bạn nên lưu lại 3 điểm đến lý tưởng.

Con hẻm nhà hàng Takeruma Izakaya

Nếu bạn đang muốn ngắm pháo hoa tuyệt đẹp ở Đài Bắc, thưởng thức các món ăn của Nhật Bản, checkin sống ảo cùng tòa nhà Taipei 101 thì đến Takeruma Izakaya là sự lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng dành cho bạn đấy.

Khu nhà hàng Takeruma Izakaya là quán ăn nhỏ với phong cách Nhật có diện tích rất khiêm tốn và phục vụ món ăn thuần túy của Nhật Bản cũng như những món nước giúp các thực khách có thể thưởng thức với rượu. nhưng điểm đến lý tưởng này là view nhìn thẳng tới tòa nhà Taipei 101. Thế nên, khi bạn đứng ở đây, bạn dễ dàng chiêm ngưỡng được toàn cảnh màn pháo hoa rực rỡ có 1 không 2 ở đây.

Xinyi Assembly Hall

Xinyi Assembly Hall chính là ngôi làng đầu tiên ở Đài Bắc, ở nơi đây từng có thời gian bị mọi người bỏ hoang cho tới khi được trùng tu, trở thành ngôi làng độc đáo nằm ở giữa trung tâm vô cùng sầm uất và nhộn nhịp. Để đặt chân tới được đây, bạn chỉ việc bắt chuyến tàu điện ngập tới Taipei 101 và đi theo lối số 2 là có thể tìm thấy Xinyi Assembly Hall, vô cùng thuận tiện mà gần với trung tâm của thành phố.

Ở nơi đây có khu bảo tồn hiện vật ngôi làng và cả Đài Bắc ngày xưa, nhiều nhà cổ xưa, công viên rộng lớn với tầm nhìn ra thẳng tòa nhà Taipei 1010 rõ ràng. Khi màn trình diễn bắn pháo hoa của Taipei 101 diễn ra, khu công viên này đón nhiều khách du lịch tìm tới. Còn gì lý tưởng và tuyệt vời bằng khi được ngồi với bạn bè và cùng nhau ngắm màn pháo hoa được bắn lên trời.

Núi Voi

Nằm cách trung tâm của thành phố tầm 20 phút di chuyển bằng xe, mất 20 phút để có thể leo lên núi ở giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, bạn không chỉ ngắm toàn cảnh của thành phố Đài Bắc lúc ban ngày hoặc hoàng hôn mà ở đây còn có cả khung cảnh ban đêm có hình ảnh của tháp Taipei 101 sừng sững nằm ở giữa thành phố. Do đó, nơi đây đã và đang được người dân đánh giá là địa điểm mang tới góc nhìn tuyệt đẹp để có thể chiêm ngưỡng được màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp có 1 trong 2 ở Đài Bắc.

Ngoài ra, núi Voi là điểm checkin lý tưởng của nhiều khách du lịch mỗi khi đặt chân tới Đài Loan. Thay vì bạn chụp kiểu đứng trước tòa nhà với mô típ vô cùng quen thuôc, bạn leo lên ngọn núi, ghi lại tấm hình cực chất với tòa Taipei 101 cũng như toàn cảnh của thành phố. Nhưng  có điều mà bạn lưu ý nếu như tới đây để có thể xem pháo hoa chính là tới ngọn núi thật sớm để có thể chọn lựa được view lý tưởng và hoàn hảo nhất.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm