3 điểm du lịch tiêu biểu và nổi bật ở Cần Thơ

HomeCẩm nang du lịchBlog

3 điểm du lịch tiêu biểu và nổi bật ở Cần Thơ

3 điểm du lịch tiêu biểu và nổi bật ở Cần Thơ Cần Thơ sở hữu nét đẹp bình dị và nên thơ từ một làng quê sông nước, các dân cư tập trung đông. Để có th

Chia sẻ kinh nghiệm đi du học đảo Hải Tặc từ A – Z
Trải nghiệm ấn tượng khó quên khi tới tỉnh Gangwon Hàn Quốc
Tới Mù Cang Chải vào tháng 9 để đắm say trong mùa lúa chín

3 điểm du lịch tiêu biểu và nổi bật ở Cần Thơ

Cần Thơ sở hữu nét đẹp bình dị và nên thơ từ một làng quê sông nước, các dân cư tập trung đông. Để có thể cảm nhận được nét đặc trưng, du khách tới chợ nổi Cái Răng – địa điểm tập trung các nông sản trái cây ở miền Tây, khu du lịch sinh thái, vườn cò Bằng Lăng … Hãy cùng tham quan và trải nghiệm 3 điểm du lịch hấp dẫn, nổi bật ở đây nhé.

Chợ nổi Cái Răng

3-diem-du-lich-tieu-bieu-tai-can-tho1

Là nơi tập trung rất nhiều nông sản và trái cây ở miền Tây. Chợ họp từ lúc sáng sớm nên bạn cần xuất phát từ lúc trước 5h. Với cảm giác được thưởng thức được bát bún riêu một cách nóng hổi hay cốc cà phê giữa ở sông nước vô cùng thú vị. Loại trái cây tại chợ này rất tươi ngon, đặc biệt là giá rẻ.

Khu du lịch sinh thái cùng vườn cây xanh

3-diem-du-lich-tieu-bieu-tai-can-tho2

Vườn cây có nhiều đặc sản trái cây ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long: vườn cây nhà ông Sáu Dương, vườn cây Mỹ Khánh, vườn lan ở Bình Thủy, vườn cây vòng cung, ở trên tuyến sông Phong Điền, vườn du lịch ở gia đình như ở Thốt Nốt, Ô Môn … Ở đây, các khách du lịch khi đi Cần Thơ vừa đi dạo ở trong vườn để có thể hít thở không gian mát mẻ, trong lành, vừa nếm trái cây chín vừa được thưởng thức các món ăn đặc sản.

Vườn cò ở Bằng Lăng

Từ Cần Thơ tới quận trấn Thốt nốt tầm 5km là tới vườn cò Bằng Lăng. Ở đây, khách du lịch thấy dược vạn con cò như cò đen, cò xám, cò trắng, cồng cộc đang chao cánh, sà xuống cành trúc la đà, rối rít gọi đàn …

Xem thêm

%d bloggers like this: