3 điểm đi chơi lý tưởng nhất ở Singapore trong dịp hè

HomeTin Tức Du Lịch

3 điểm đi chơi lý tưởng nhất ở Singapore trong dịp hè

Du lịch Singapore sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất dành cho du khách quốc tế trong dịp hè này. Bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm mới, khám

6 ngôi đền chùa đẹp nhất ở Thái Lan
Quy Nhơn – Thiên đường du lịch nổi tiếng tại Việt Nam
Bãi Kinh – điểm đến lý tưởng nhất tại Ninh Thuận, Việt Nam

Du lịch Singapore sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất dành cho du khách quốc tế trong dịp hè này. Bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm mới, khám phá địa điểm du lịch nổi tiếng, không gian sôi động và nhiều điều mới mẻ. Dưới đây là 4 địa điểm điểm du lịch hấp dẫn nhất bạn nên trải nghiệm khi ghé thăm đất nước Singapore nhé!

Ghé thăm công viên nước Adventure Cove

Đây là một trong những công viên hiện đại bậc nhất tại đảo quốc sư tử. Ghé thăm nơi đây, du khách sẽ thấy được vẻ đẹp nổi bật với hệ thống ống trượt bao gồm 6 vòng chạy bằng thủy lực đặc biệt đầu tiên ngay tại khu vực Đông Nam Á. Du khách sẽ được thử thách mình với trò chơi mạo hiểm này, mang đến cảm giác phấn khích. Đặc biệt, bạn sẽ được thư giãn tại hồ bơi Bluwater Bay với làn nước nhân tạo, bạn muốn cảm nhận thêm về cuộc sống trong lòng biển thì có thể đăng ký tham gia bơi lặn, được nhìn ngắm hơn 20.000 loài cá và các loại san hô đa màu sắc. Giá vé khi vào tham quan công viên nước Adventure Cove là 600.000 đồng đối với người lớn và 420.000 dành cho trẻ em.

3-diem-di-choi-ly-tuong-nhat-o-singapore-trong-dip-1

Biểu diễn nhạc nước Wings of time

Đây là một chương trình biểu diễn nhạc nước được dàn dựng rất công phu và thực hiện bởi các chuyên gia quốc tế. Điểm tổ chức ở ngay tại ven bờ biển Sentosa, chương trình có sự kết hợp của những màn biểu diễn nước vô cùng nghệ thuật, biểu diễn 3D, tia laster, vòi phun nước, hiệu ứng lửa và âm nhạc rất hoàng tránh. Chương trình luôn thu hút hàng ngàn du khách đến xem, đặc biệt số lượng người dân Singapore đổ về đây rất đông.

3-diem-di-choi-ly-tuong-nhat-o-singapore-trong-dip-2

Tham quan khu bảo tàng tự nhiên Lee Kong Chian

Lee Kong Chian là khu bảo tàng lịch sự tự nhiên đầu tiên ở Singapore được trưng bày hơn một triệu mẫu vật. Ở bên trong bảo tàng được chia thành nhiều khu vực, trưng bày lịch sự phát triển của các sinh vật trên trái đất gồm có thực vật, động vật thân mềm, bò sát, động vật có vú và cá. Điểm nổi bật của bảo tàng là không hề được thiết kế cửa sổ. Theo nhà kiến trúc sư cho rằng đây là điều cần thiết trong việc bảo vệ những mẫu vật nằm bên trong bảo tàng. Ông đã thiết kế bảo tàng lấy cảm hứng từ một khối đá nguyên khối nên sẽ không có cửa sổ.

3-diem-di-choi-ly-tuong-nhat-o-singapore-trong-dip-3

Xem thêm

%d bloggers like this: