HomeĐiểm đến

3 bãi biển đẹp hoang sơ tại Vũng Tàu

3 bãi biển đẹp hoang sơ tại Vũng Tàu Xe giường nằm Nha Trang Tour campuchia tết tây 2016 Tour campuchia tết nguyên đán 2016 Tour Campuchia Tết Dư

Những điểm thú vị nhất khi du khách đến với Cửa Lò
Hang Sơn Đoòng – một trong những kỳ quan Châu Á
Tiệm cà phê hot và đặc trưng ở Thái Lan

3 bãi biển đẹp hoang sơ tại Vũng Tàu

Vũng Tàu cũng là một trong những địa điểm thu hút lượng khách du lịch đến tham quan, ngoài ra nơi đây còn có 3 bãi biển tuyệt đẹp mà không phải ai cũng có thể biết được. Dưới đây là 3 bãi biển đẹp, hoang sơ chưa nổi tiếng tại Vũng Tàu, du khách có thể ghé thăm để khám phá và tìm hiểu nhé!

Bãi Chí Linh

Bãi biển này nằm trong khu du lịch Chí Linh, cách thành phố Vũng Tàu khoảng chừng 3 km. Bãi biển Chí Linh tuyệt đẹp với màu xanh ngút ngàn của những dãy đồi núi, thung lũng xanh bước hòa cùng màu xanh mướt của biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Khung cảnh thiên nhiên nơi đây đã tạo ra bức tranh thiên nhiên đặc sắc, đa sắc màu, có vẻ đẹp hoang sơ và yên bình.

3-bai-bien-dep-hoang-so-tai-vung-tau-1

Khi đến đây, ngoài việc được đắm mình trong làn nước trong xanh, chơi đùa với sóng biển thì du khách có thể ngắm cảnh trời xanh, được thưởng thức dàn hợp xướng của những chú chim đang cất vang tiếng hót để chào đón một ngày mới. Tất cả mọi cảnh vật thiên nhiên nơi đây đã tạo nên bãi biển tuyệt đẹp và đặc sắc dành cho khách du lịch đến tham quan.

Bãi Đồi Nhái

Bãi Đồi Nhái là bãi biển còn khá hoang sơ vẫn chưa được khai thác, bãi biển này nằm trong khu vực cách xa dân cư nên được coi là địa điểm dành cho khách phượt và dân địa phương lui đến là chính. Bãi biển này khá nông do được cát từ sông bồi đắp, nước ở đây rất trong và sạch, bãi biển tuy chưa được phát triển, chưa được nhiều du khách biết đến nhưng lại là một địa điểm lý tưởng cho việc cắm trại theo nhóm.

3-bai-bien-dep-hoang-so-tai-vung-tau-2

Bãi Vọng Nguyệt

Bãi biển này nằm ngay dưới chân Núi Nhỏ và du khách có thể quan sát để được nhìn thấy bức tượng Đức Phật giang tay trên đỉnh núi. Bãi Vọng Nguyệt vẫn còn khá hoang sơ, dòng nước trong nhiều sóng, bãi cát trắng xóa. Đặc biệt là tại bãi biển đều là vách đá cheo leo hùng vĩ, những ngọn gió cứ thổi lồng lộng và mát lạ thường, đó là những cảm giác du khách có thể trải nghiệm được qua chuyến du lịch tham quan Vũng Tàu.

3-bai-bien-dep-hoang-so-tai-vung-tau-3

Nằm ngay gần trung tâm thành phố nhưng bãi Vọng Nguyệt lại ít người biết đến bởi con đường đến tham quan bãi biển tương đối là vất vả, du khách phải chịu khó đi theo đường mòn để qua dốc núi. Vì thế, bãi biển chỉ dành cho những người ưa thích khám phá và trải nghiệm.

Tin tức Du lịch

%d bloggers like this: