2 ngày ăn chơi ở Ninh Thuận: Đi ở đâu, ăn gì?

HomeĐiểm đến

2 ngày ăn chơi ở Ninh Thuận: Đi ở đâu, ăn gì?

Lịch trình khám phá Ninh Thuận trong 2 ngày? Ăn gì tại Ninh Thuận chất lượng, giá rẻ? Những thông tin mà bạn cần sẽ được giải đáp trong bài viết dưới

Khám phá vùng đất Mộc Châu mộc mạc mùa chè xanh
6 thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất Đà Nẵng
Kinh nghiệm du lịch 2 ngày trên Đảo Nam Du Kiên giang

Lịch trình khám phá Ninh Thuận trong 2 ngày? Ăn gì tại Ninh Thuận chất lượng, giá rẻ? Những thông tin mà bạn cần sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Lịch trình đi Phượng Ninh Thuận tầm 2 ngày

Ngày 1: Đến Phan Rang – Khám phá đường 702

Cung đường 702 chính là cung đường nổi tiếng ở Ninh Thuận có sự kết nối tới trung tâm của thành phố Phan Rang với huyện Ninh Hải.  Với điểm ấn tượng ở công viên biển Ninh Chữ, biển Bình Sơn, chợ Nại, cánh đồng muối Đầm Vua, cầu Ninh Chữ, vườn nho Thái An, đảo Bình Hưng, biển Bình Tiên, vịnh Vĩnh Hy … Chỉ với khoảng 1 ngày thì bạn sẽ dễ dàng đi hết những điểm đến này.

  • Buổi sáng thì bạn có thể đi các điểm sau: Phan Rang rồi đi chợ Nại, tiếp tục đến cánh đồng muối Đầm Vua rồi đi tới Hang Rái và đi vịnh Vĩnh Hy.

+ Chợ Nại: Nằm cách trung tâm của thành phố Phan Rang tầm 10km. Chợ Nại này là khu chợ đầu mối và vựa hải sản hàng đầu ở Ninh Thuận, quy tụ rất nhiều món ăn ngon, và đặc sản vô cùng nổi tiếng ở biển Ninh Hải.

+ Cánh đồng muối Đầm Vua: Đây là điểm checkin lý thú của mọi người, trải nghiệm với khí hậu ở Ninh Thuận. Cánh đồng muối Đầm Vua nằm ở chợ Nại tầm 5km hướng đi khu vịnh Vĩnh Hy. Thời điểm lý tưởng đẹp nhất để có thể ngắm nhìn được cảnh sắc rất sinh động là tầm 7h00 tới 10h00 sáng.

+ Hang Rái: Điểm đến không còn rất xa lạ. Từ điểm trên đi thẳng gần khoảng 20km, qua khu vườn nho Thái An là được. .Giá vé tầm 20.000 vnđ/người lớn. Bạn hãy thoải mái đi tham quan và săn ảnh quý hiếm là mọt tuyệt tác thiên nhiên.

+ Vĩnh Hy: Bạn đi qua Hang Rái là bạn tới vịnh Vĩnh Hy. Đây được xem là đệ nhị vịnh ở Việt Nam – Một điểm trải nghiệm thú vị mà bạn khó có thể bỏ lỡ tại Ninh Thuận.

  • Buổi chiều thì bạn đi vườn nho Thái An, tới cầu Ninh Chữ rồi đi Trùng sơn Cổ Tự …
    + Vườn nho Thái An: Đây là vườn nho lớn nhất ở Việt Nam. Điểm này không cần phải nói nhiều, chỉ cần xem hình là bạn có thể đủ hiểu. Chỉ có lưu ý nhỏ là bạn có thể tham quan, thưởng thức sản phẩm miễn phí làm từ nho.

+ Cầu Ninh Chữ: Cầu mới, đẹp nhất ở Ninh Thuận. Cây cầu bắc qua sông Dinh, dòng sông rất thơ mộng ở Ninh Thuận. Cầu chính là điểm checkin lý tưởng, sống ảo, ngắm toàn cảnh của huyện Ninh Hải.

Ngày thứ 2: Trải nghiệm khí hậu ở Ninh Thuận – Tới khám phá cánh đồng quạt gió

Trong ngày thứ 2 thì bạn nên khám phá cả miền đất nắng là điểm ở trên cung đường trung tâm thành phố và đường 702. Cụ thể là:

  • Buổi sáng: Bạn đi hải đăng Mũi Dinh – Làng mông cổ KDL Tanyoli rồi đi cánh đồng điện gió.

+ Hải đăng Mũi Dinh: Là ngọn hải đăng cổ đậm dấu ấn của kiến trúc Pháp. Đồi cát bao quanh cả ngọn hải đăng, bờ biển xanh lý tưởng cho vui chơi, cắm trại, pinic, câu cá …

+ Làng mông cổ Ninh Thuận: Trước khi tới hải đăng Mũi Dinh chính là đi qua điểm. Điểm chill của bạn đó . Đẹp hết chỗ nói.

Đây là một hành trình vào buổi sáng vào ngày thứ 2. Còn buổi chiều ở thành phố thì bạn nên đi tìm tới điểm gắn với nét văn hóa của Chăm pa. Thông tin điểm đến rất lý tưởng hấp dẫn.

Trên đây chính là trả lời đến Ninh Thuận nên đi đâu và chơi gì. Điểm này sẽ giúp bạn có trải nghiệm lý tưởng nhất khi đến Ninh Thuận.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

%d bloggers like this: