HomeKhách SạnKhách sạn Thái Lan

Vẻ đẹp sang trọng của khách sạn Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya tại Thái Lan

Khách sạn Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya nằm ở phía Bắc Pattaya và là tài sản lớn của chuỗi Centara cao cấp, sang trọng. Khách sạn Luxx X

Những địa điểm bãi biển hấp dẫn trong tour Thái Lan – Pattaya
Du lịch đến với Thành phố chùa tháp Vàng Thái Lan – Pattaya
5 khu phố ẩm thực không thể bỏ qua khi đến du lịch tại Thái Lan

Khách sạn Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya nằm ở phía Bắc Pattaya và là tài sản lớn của chuỗi Centara cao cấp, sang trọng.

Nằm ngay sát bãi biển đẹp của Thái Lan – Wong Amat Beach, du khách có thể lựa chọn từ môn thể thao ở dưới nước, ngắm nhìn bãi biển.

Sau chuyến du lich Thai Lan, bạn có thể thư giãn và trải nghiệm tại Oceanfront Spa cenvaree với các dịch vụ mát xa bằng dầu thơm rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya tương đương với khách sạn 5 sao mang đầy đủ các tiện nghi cũng như phong cách sang trọng hiện địa của Pattaya, khách sạn này mang lại nhiều hứa hẹn với các dịch vụ tuyệt vời và vô cùng hoàn hảo dành cho du khách đi tour du lich Thai Lan khi nghỉ ở khách sạn sang trọng và tuyệt vời.

khach-san-thai-lan-1 khach-san-thai-lan-2 khach-san-thai-lan-3

Tại khách sạn này cung cấp các dịch vụ trên cả mức tuyệt vời với các thiết bị hiện đại và tối tân khiến cho kỳ nghỉ của bạn khó quên.

%d bloggers like this: