Share

Trải nghiệm điểm đến sang trọng nhất tại Thái Lan

Cùng trải nghiệm đến với những điểm đến sang trọng nhất tại Thái Lan

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc hành trình đến với đất nước Thái Lan chưa? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những địa điểm đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Thái Lan. Bắt đầu là hành trình Bangkok đến các trung tâm văn hóa của Chiang Mai và cuối cùng là đến tham các kỳ quan thiên nhiên của Tam giác vàng phía Bắc Thái Lan.

  • Du lịch Thái Lan giá rẻ / Du lịch Thái lan giá rẻ 2015

Bạn sẽ bắt đầu với hai ngày tại Bangkok, bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống tại thành phố này rất sống động và vui vẻ, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điểm nổi bật và hấp dẫn nhất tại thành phố này, bạn sẽ có chuyến đi thuyền tại dọc theo kênh dẫn từ sông Chao Phraya và đến viếng thăm tượng đài Phật rất nổi tiếng tại đất Thái.trai-nghiem-thai-lan-1Và bạn còn được đến những nơi như sân vận động Rajadanmern chứng kiến trận đấu Muay Thái  và còn được tìm hiểu vài một vài môn võ thuật truyền thống rất thú vi. Sau một này có chuyến tham quan tại Bangkok bạn sẽ được trở về tại khách sạn Four Seasons Bangkok, bạn sẽ có thể được thư giãn với dịch vụ massage.

trai-nghiem-thai-lan-2

Chặng đường tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn chính là hành trinh đến Chiang Mai – đây là một thành phố ở miền Trung ở Thái Lan , đến đây bạn sẽ được thấy được những nét nghệ thuật với ẩm thực khá phong phú và đặc biệt là truyền thống tâm linh. Bạn sẽ được tham quan với rất nhiều phong cảnh và công trình kiến trúc rất đẹp mang đậm theo đặc trưng nổi bật của Thái Lan, mang đậm nét văn hóa Phật Giáo.trai-nghiem-thai-lan-3

Tiếp tục chuyến du ngoại nữa bạn sẽ đến viếng thăm ngôi chùa nổi tiếng Wat Phra That Doi Suthep tại Chiang Mai, bạn sẽ sẽ nhìn thấy tại nơi này có rất nhiều ngôi chùa gồm nhiều tòa nhà tinh tế, viên bảo tàng rât độc đáo.

Bạn đến vớ Chiang Rai là điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến du lịch tại Thái Lan, nơi đây giáp giữa Lào với Miến Điện, du khách đến đây sẽ được đi trực thăng đến khi lều trại tại vùng Tam giác vàng, bạn sẽ được đi thuyền đến và được tham gia xem voi tắm là khá thú vị.

Ngoc Nguyen

Du lịch Thái lan giá rẻ từ Hà Nội
Du lịch Thái Lan giá rẻ từ tp hcm
Du lịch thái lan khởi hành từ TP HCM
Du lịch Thái Lan trọn gói giá rẻ