HomeĐiểm đến

Trải nghiệm cuộc sống hấp dẫn tại chợ nổi Thái Lan

Trải nghiệm cuộc sống hấp dẫn tại chợ nổi Thái Lan Khi đến Thái Lan, đầu tiên mà du khách thương làm là tìm kiếm các khu mua sắm, khu chợ đêm với các

TOUR THÁI LAN BANGKOK – PATTAYA – ĐẢO CORAL TẾT 2016
Du Lịch Thái Lan – Chiang Mai – Một Địa Điểm Nổi Tiếng tại đất nước Chùa Tháp Vàng
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của khách sạn Shangri-La Bangkok, Thái Lan

Trải nghiệm cuộc sống hấp dẫn tại chợ nổi Thái Lan

Khi đến Thái Lan, đầu tiên mà du khách thương làm là tìm kiếm các khu mua sắm, khu chợ đêm với các mặt hàng phong phú. Và bạn sẽ không thể bỏ qua được khu chợ nổi sầm uất, đặc sắc của Thái Lan.

du-lich-thai-lan-1

Damnoen Saduak là khu chợ nổi nổi tiếng luôn hấp dẫn các du khách khi đi du lich Thai Lan. Damnoen Saduak chỉ cách thủ đô Bangkok 110km. Kinh nghiệm để đi chợ nổi không cần phải chen lấn là bạn nên đi lúc 9h sáng, nếu bạn đi từ Bangkok thì bạn sẽ mất 2 tiếng mới đến được khu chợ nổi này.

Khu chợ nổi Damnoen Saduak được hình thành năm bởi yêu cầu của nhà vua và chợ nổi này bắt đầu được mở cửa từ 1967. Khu chợ nổi này tập trung rất nhiều du khách từ các quốc gia đến tham, là địa điểm được rất nhiều khách khách yêu thích bởi vẻ đẹp và văn hóa ở  nơi đây.

du-lich-thai-lan-3

Hãy cùng tour du lich Thai Lan để tham gia vào hoạt động của chợ nổi Damnoen Saduak, tại đây, du khách sẽ tháy được nhiều hàng quán ở trên chiếc ghe thuyền được, từ các món ăn như pab thai, som tam, thịt gà nướng đến các sọt trái cây bổ dưỡng. Bên cạnh đó, du khách còn được thưởng thức các món ăn đến từ phương Tây như bánh ngọt, kem ở trên con thuyền nhỏ dài và đầy ắp những hàng hóa. Người ta mua đủ thứ mặt hàng từ ở dưới thuyền, trên bờ chỉ với cây sào chuyển hàng và nhận tiền của khách. Những chiếc thuyền tấp nập trên sông với những tay lái chèo một cách khéo léo nhìn rất chuyên nghiệp và thú vị. Chỉ trong con kênh nhỏ và ngắn, nhưng việc buôn bán lại diễn ra hết sức nhộn nhịp và sôi động.

du-lich-thai-lan-2

Với chợ nổi của Thái Lan được rất nhiều du khách từ nước ngoài tìm đến để tìm hiểu và tham gia trải nghiệm cuộc sống thú vị khi đi trên thuyền chứa đầy hàng hóa trên con sông và sự dập dềnh của những chiếc thuyền khiến cho du khách cảm thấy thú vị. Đi trên thuyền, du khách cũng tận hưởng được không gian và khung cảnh thanh bình ở nơi đây, nhà nào cũng rực rỡ bởi các loài hoa, những chậu hoa đặt trên bậc, treo lúc lẳng ở trên cây cầu hay là nổ rộ ở hòm thư.

 

Tin liên quan:

%d bloggers like this: