Share
Top điểm đến trong tháng 4 mà bạn nên tham khảo

Top điểm đến trong tháng 4 mà bạn nên tham khảo

Top điểm đến trong tháng 4 mà bạn nên tham khảo

Chào tháng 4 với các điểm đến lý tưởng, sôi động cùng với các lễ hội du lịch vô cùng đặc sắc. Sau đây là các điểm đến lý tưởng vào tháng 4 mà bạn khó bỏ qua.

Tháng 4 đi Sapa ngắm cảnh đẹp và lãng mạn

Sapa chính là 1 trong các địa điểm du lịch hoàn hảo trong tháng 4 này, để có chuyến đi bắt đầu mùa hè thêm phần thú vị. Hơn nữa, trong tháng 2 vừa qua thì cáp treo đỉnh Fansipan đã được khánh thành giúp khách du lịch có thể rút ngắn được thời gian khi chinh phục ngọn núi Fansipan này.

Du lịch điểm đến Sapa trong tháng 4 có thời tiết khá mát mẻ, trời trong xanh tuyệt đẹp và thửa ruộng bậc thang đang vào mùa nước đổ làm cho cảnh quan thiên nhiên ở đây thêm phần nổi bật và hấp dẫn hơn. Bên cạnh lên đỉnh Fansipan, bạn có thể tới Lao Chải, đèo Ô Quy Hồ để chiêm ngưỡng, tận mắt ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Huế trầm mặc và cố kính

Tháng 4 đi đâu? Bạn có thể ghế thăm Huế thương để có các trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Và tháng 4 chính là thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Huế bởi khí hậu, thời tiết vô cùng ấm áp mang nét cổ kính đặc sắc.

Chùa Thiên Mụ, Đồng Khánh, Dục Đức, Tự Đức, Thiệu Trị, Đại Nộ … là các điểm đến lý tưởng dành cho bạn khi bạn tới Huế. Bên cạnh đó, nếu bạn đi Huế vào tháng 4 này, bạn sẽ được tham gia vào lễ hội Festival với nhiều lễ hội độc đáo và hấp dẫn. Hơn nữa, tới đây, bạn dễ dàng thưởng thức món ăn ngon ở Huế như là bún bò Huế, Cơm Hến, bánh khoái, bánh canh …

Đến đảo ngọc Phú Quốc

Tháng 4 này nên đi đâu? Phú Quốc và cả Côn Đảo là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng trong mùa hè. Khoảng thời gian tháng 10 tới tháng 4 mỗi năm thì thời tiết Phú Quốc, Côn Đảo đang rất đẹp, nước biên trong xanh, nắng chan hòa thích hợp với nhiều hoạt động du lịch khác nhau.

Tháng 4 cũng là mùa lá rụng tại Côn Đảo, khi tới đây, bạn sẽ chiêm ngưỡng những hàng cây khẳng khiu trơ trịu lá phơi mình ở trên nền đá. Nếu như bạn tới Phú Quốc, bạn được tận hưởng giây phút thư  giãn ở bên bờ biển, sóng êm và thích hợp để nô đùa dưới nước. Ngoài ra, bạn được thưởng thức món ăn hải sản ngon tuyệt ở vùng biển.

Trên đây là các điểm du lịch vô cùng lý tưởng và nên đến trong tháng 4 này. Hi vọng, bạn sẽ tìm cho mình điểm đến ấn tượng để tận hưởng kỳ nghỉ lý thú và hấp dẫn nhé.

Xem thêm