Share
Tổng hợp các điểm ngắm lá vàng, lá đỏ tuyệt đẹp ở Kyoto

Tổng hợp các điểm ngắm lá vàng, lá đỏ tuyệt đẹp ở Kyoto

Tổng hợp các điểm ngắm lá vàng, lá đỏ tuyệt đẹp ở Kyoto

Những ngôi chùa, ngôi đền ở Kyoto là nơi có khung cảnh lá đỏ, lá vàng tuyệt đẹp khiến cho khách du lịch không thể bỏ lỡ khi tới đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản.

Ngôi chùa Kiyomizu-dera: Vào thời điểm sang thu, khách du lịch đổ về Kyoto rất đông. Nhưng, chùa Kiyomizu-dera chính là 1 nơi có nhiều khách du lịch lựa chọn nhất. Tới đây, bạn sẽ đứng ở trên con đường làm bằng gỗ bao quanh đền, ngắm khung cảnh lá đỏ phủ khắp mọi nơi.

Ngôi chùa Komyo-ji: Sở hữu hơn trăm cây phong, 1 số cây đó đã hơn cả 100 tuổi. Bên cạnh đó, khách du lịch có thể đi dọc trên con đường mòn để có thể ngắm và cảm nhận được lá cây đang chuyển màu.

Ngôi chùa Shorenin: Sở hữu kiến trúc ấn tượng và độc đáo, ngôi chùa Shorenin mang hệ thống đèn chiếu nghệ thuật tạo ra phong cách đặc trưng riêng biệt so với các nơi khác. Khách tới đây có thể đi dạo ngắm từng cây chuyển sắc màu khi thời tiết đã sang thu.

Ngôi đền Kitano Tenmangu: Được tiến hành xây dựng năm 1607, ở trong sân, khi thu sang có đến 250 cây phong đang chuyển sang màu đỏ rực khiến mọi du khách ngắm mãi mà không biết chán.

Ngôi chùa Daigo-ji: Với công trình cao 5 tầng với 57m, được coi là biểu tượng ở Kyoto. Lúc thu đến, lá cây bắt đầu chuyển màu và soi bóng dưới mặt nước tạo ra bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Ngôi đền Kifune: Xây dựng ở phía Bắc của Kyoto, ngôi đền Kifune chính là nơi cầu duyên rất nổi tiếng tại Nhật Bản.  Nét đẹp mùa thu sang ở đây tạo ra sức hút, hấp dẫn rất lớn đối với mọi khách khi tới Kyoto. Lúc màn đêm buông xuống cũng là lúc khu đền chiếu sáng càng làm cho cảnh sắc ở nơi đây thêm phần huyền ảo.

Arashiyama: Là 1 trong các điểm tham quan vô cùng nổi tiếng tại Kyoto được nhiều người ghé tới thăm. Khách du lịch có rất nhiều cách để có thể ngắm được phong cảnh toàn khu vực này như là đi dạo bộ ở quanh đền, ngồi trên chiếc tàu hỏa, đi thuyền ở trên sông.

Ngôi chùa Sanzenin: ngôi chùa mang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và đẹp hơn khi mùa lá đỏ, lá vàng xuất hiện xen kẽ với màu sắc xanh ở nơi đây. Ở trong khuôn viên chùa còn có Ojo Gokuraku-in, được coi là một tài sản văn hóa rất quan trọng ở đây.

Khu vực Takao: Nếu như bạn đang có ý định muốn rời xa thành phố thì bạn có thể lựa chọn ngắm cảnh sắc thu ở khu Takao nằm ở vùng ngoại ô của Kyoto. Khi đến dây thì bạn nên nhớ ghé thăm ngôi đền Jingo-ji nhé bởi đây là nơi đẹp để bạn dễ dàng tận hưởng không gian khi mùa thu tới.

Xem thêm