HomeCẩm nang du lịch

Thời điểm nào thích hợp để du lịch tới Côn Đảo?

Thời điểm nào thích hợp để du lịch tới Côn Đảo?   Hiện nay, Côn Đảo là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước,

4 Lý do khiến bạn luôn muốn đi du lịch Côn Đảo
Tour du lịch Côn Đảo huyền thoại 3N2D dịp lễ 2/9
Bức tranh thiên nhiên đa màu sắc tại Côn Đảo

Thời điểm nào thích hợp để du lịch tới Côn Đảo?

 

Hiện nay, Côn Đảo là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước, khám phá được nét đẹp thiên nhiên hoang sơ của vùng biển. Bạn đang dự định cho một chuyến du lịch Côn Đảo nhưng chưa biết thời điểm nào là thích hợp nhất? Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn một thông tin bổ ích để chuẩn bị cho chuyến du lịch côn đảo được tốt nhất

Hành trình du lịch tới côn đảo theo mùa

Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Côn Đảo?

Thời gian từ ra tết đến hết mùa hè, từ tháng 3 đến hết tháng 9 là thời gian tốt nhất để đi du lịch Côn Đảo. Từ tháng 3 đến tháng 9 là vào mùa mưa nhưng cơn mưa chỉ kéo dài 1h đồng hồ, sau đó là ánh nắng chan hòa, thời tiết khá dịu. Thời gian này chính là thời điểm thích hợp cho các hoạt động như lặn ngắm san hô và khám phá vùng đảo hoang. Đặc biệt, đây cũng chính là mùa vich đẻ trứng ở khắp vùng Côn Đảo này.

Thời điểm từ tháng 10 đến hết tháng 2 cũng là thời điểm tuyệt vời cho chuyến du lịch Côn Đảo, thời gian này do ảnh hưởng gió Đông Bắc, vùng biển của Vịnh Côn Sơn thường có xuất hiện sóng lớn, nhưng ở phía Tây va Tây Nam mặt biển sẽ ít chịu tác động của sóng gió, mặt biển vẫn êm đềm. Du khách đến với Côn Đảo có thể lựa chọn một số điểm đến lý tưởng như bãi biển Đầm Trâu, bãi suối Nóng. Nếu có điều kiện và thời gian thì bạn có thể thuê tàu để khám phá Hòn Tre lớn, hòn trẻ nhỏ – đây là hai hòn đảo tuyệt đẹp nhất tại vùng biển Côn Đảo.

Hành trình du lịch tới côn đảo theo mùa

Dịch vụ ở Côn Đảo?

Dịch vụ ở Côn Đảo chưa được đầy đủ như đất liền, bởi vì các chuyến hàng vận chuyển đến đây còn khá ít, đặc biệt hoạt động về ban đêm rất hạn chế. Vì thế, đến với Côn Đảo bạn sẽ không được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Hành trình du lịch tới côn đảo theo mùa

Nếu bạn muốn vào rừng khám phá thì hãy nên chuẩn bị giày cao cổ, thuốc chống dị ứng, các loại thuốc cá nhân hay dùng, một số món đồ ăn liền vì buổi tới ở đây rất khó có thể kiếm đồ ăn. Đến Côn Đảo, bạn sẽ thấy rất ít các nhà hàng, quán ăn, đi lên trên đảo Cao Sơn sẽ có 2 nhà hàng nổi tiếng là Tri Kỷ Quán hoặc Thu Bà. Còn bạn muốn ăn cơm bụi thì có thể tới khu vực Côn Đảo.

Tin tức Du lịch – Du lịch Côn Đảo để mua tour du lịch côn đảo giá rẻ vui lòng liên hệ : 0978 57 58 59

%d bloggers like this: