Share

Thiết kế Website cho Công ty – Doanh nghiệp – Cá Nhân

Thiết kế website là một trong những dịch vụ rất quan trọng trong một doanh nghiệp, bạn là một công ty – doanh nghiệp – cá nhân nếu muốn bán hàng thông qua Internet hoặc marketing Online việc đầu tiên bạn sẽ cần 1 website. Mà thật ra thì hiện nay đã có nhiều cá nhân sử dụng chính Blog WordPress và Blogger, Opera để marketing. Nhưng đối với những dạng Blog thì nhiều khả năng bị hạn chế dẫn đến việc thiếu bảo mật, hạn chế chức năng, không chèn Plugin để website hoạt động tối ưu.

 

Chính vì thế 1 website chuẩn là phải phù hợp tiêu chí :

1. Website chuẩn SEO – Url đường dẫn thân thiện : vd www.abc.com/thiet-ke-website/ ( hoặc /thiet-ke-website.htm/).

2. Google có thể nhận biết được mã nguồn do bạn design và đọc được tất cả bài viết của bạn đăng/post trên website của mình.

3. Mã nguồn mở để thuận lợi cho việc Marketing Online hoặc SEO từ khóa : WordPress là 1 trong những website được hỗ trợ.

Ngoài ra thì có Joomla cũng hỗ trợ SEO tương đối và kể đến đó là Blog cho cá nhân : WordPress.com, Blogger.com, và một số Blog mạng xã hội, Zingme, Facebook v.v

4. Các thẻ H1, H2,H3,H4,H5 đều được Design và bố trí hợp lý trong website và trên các bài viết.

5. Dễ dàng nhúng code Google Analytics – Google Webmaster Tool – Sitemap.xml – Robots.txt

Chạy website được trên các điện thoại di động, kéo thả dễ dàng, chuẩn SEO, đổi màu sắc layout theo ý muốn( CSS3 + HTML5)

Đó là 5 yếu tố để giúp bạn có một thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp.

Nhằm phục vụ từ Cá nhân, doanh nghiệp, Công ty thì chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình thiết kế web nhanh chóng để phục vụ nhu cầu của bạn. Với những giá trị mang lại lợi ích lâu dài,  hiệu quả trên thị trường trực tuyến online, thì việc kinh doanh thông qua website không còn quá khó khăn như trước và mọi thứ đã được công nghệ hóa 1 cách tốt nhất.

Việc bạn Marketing Online – Buôn bán – Giới thiệu sản phẩm qua mạng càng dễ dàng nếu như bạn sở hữu một website và 1 kiến thức SEO dành thời gian tốt thì mọi thứ sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi với giá cạnh tranh tốt nhất.

  • Thiết kế Website giá rẻ : 2.000.000 VND/ website ( bao gồm : Hosting 500MB + không giới hạn băng thông + Domain.com miễn phí ( Tên miền quốc tế)
  • Thiết kế Website theo mẫu : 2.500.000 VND – 4.000.000 VND/ Website ( tùy theo chức năng ) ( bao gồm : Hosting 500MB + không giới hạn băng thông + Domain.com miễn phí ( Tên miền quốc tế)
  • Thiết kế Website chuẩn WordPress : 5.000.000 VND/ Web
  • Thiết kế Website Joomla : 4.000.000 VND/ Website ( bao gồm : Hosting 500MB + không giới hạn băng thông + Domain.com miễn phí ( Tên miền quốc tế)
  • Thiết kế Website PHP – Bán hàng – Hiển thị sản phẩm – Giới thiệu sản phẩm : 2.500.000 VND ( bao gồm : Hosting 500MB + không giới hạn băng thông + Domain.com miễn phí ( Tên miền quốc tế))
  • Thiết kế Website Thương Mại Điện tử : 45.000.000 VND ( tất cả nghành nghề ) Bao gồm hosting, domain quốc tế

Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ của chúng tôi sẽ mang lại những lợi ích cho khách hàng , hosting riêng của nhà cung cấp nên độ ổn định rất cao : như P.A, Nhân Hòa, Mắt Bão , v.v

Hệ quản trị dễ dàng, dễ thao tác viết bài, dễ chỉnh sửa.

Chúng tôi sẽ bảo trì website miễn phí trong vòng 1 năm. Đối với thiết kế web giá rẻ thì các bạn được bao gồm : Hosting 500MB + không giới hạn băng thông + Domain.com miễn phí ( Tên miền quốc tế)

Hãy nhanh tay sở hữu một Website đẹp như ý muốn nhé.

Tel : 0914 303 991

Email : nngoc.system24h@gmail.com