HomeCẩm nang du lịchĐiểm đến

Tham quan nhà hát múa rối nước ở Phú Quốc

Tham quan nhà hát múa rối nước ở Phú Quốc Những hòn đảo tuyệt đẹp ở Việt Nam 5 bãi biển tuyệt vời nên đến trong mùa hè này ở Việt Nam Trải nghiệm

Ghé thăm Đà Lạt để ngắm cánh đồng tuyết đẹp như mơ
Hòn Mun là một trong những hòn đảo hấp dẫn nhất tại Nha Trang
Bạn cần gì cho chuyến đi khám phá đất nước chùa Vàng Thái Lan

Tham quan nhà hát múa rối nước ở Phú Quốc

Du lịch đến Phú Quốc luôn là lựa chọn của rất nhiều du khách. Khi được đặt chân đến nơi đây, du khách sẽ có những trải nghiệm mới mẻ tại hoàn đảo ngọc này. Hành trình khám phá Phú Quốc luôn có nhiều điểm đến làm hài lòng du khách. Từ những bãi biển hoang sơ đến những xưởng chế biến ngọc trai, những cung đường tại Vinpearland Phú Quốc hay làng chài Hàm Ninh, tất cả những điểm đến đó luôn đón chào du khách. Tuy nhiên những năm trở lại đây, với những địa điểm đã gắn liền với hòn đảo ngọc xinh đẹp này thì Nhà hát múa rối Phú Quốc chính là một địa điểm dừng chân mới dành cho du khách đến tham quan.

tham-nha-hat-roi-phu-quoc-1

Sau khi đến tham quan những điểm nổi tiếng trên hòn đảo ngọc này, du khách sẽ được hướng dẫn để đến với Nhà hát múa rối nước Phú Quốc. Nhà hát được hình thành đã trở thành điểm đến mới, góp phần làm tăng thêm những địa điểm tham quan thú vị trên đảo Phú Quốc.

tham-nha-hat-roi-phu-quoc-2

Múa rối nước chính là một trong những loại hình nghệ thuật dân gian nổi tiếng ở Việt Nam. Thời kìa đầu đây là một loại hình nghệ thuật chỉ xuất hiện chủ yếu tại miền Bắc, nhưng say đó đã có mặt ở Sài Gòn và trở thành một loại hình nghệ thuật dân gian ở Việt Nam. Được xây dựng trên khu đất rộng hơn 1000 m2 ở bãi biển Bà Kèo với sức chứa hơn 150 khách, nhà hát đã trở thành nơi đến vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa dành cho du khách, giúp quảng bá loại hình nghệ thuật nổi tiếng ở nước nhà cho bạn bè khắp nơi trên thế giới.

tham-nha-hat-roi-phu-quoc-3

Phó Giáo Sư Thủy Lợi Hà Lương Thần tại nhà hát múa rối Đảo Ngọc

Nhà hát được Phó Giáo Sư thủy lợi Hà Lương Thuần đầu tư và do những nghệ nhân Thái Bình biểu diễn. Công trình được xây dựng dựa trên tình yêu nghệ thuật, tha thiết mong muốn phát huy và bảo tồn nghệ thuật truyền thống của dân tộc Việt Nam

Hành trình tham quan du lịch khám phá biển đảo, ngắm cảnh hoàn hôn và bình minh và được thưởng thức màn trình diễn múa rối nước vô cùng đặc sắc ngay vùng đảo hoang vu sẽ trở thành một cuộc du lịch thư giản và khám phá vô cùng tuyệt vời.  Tại nơi biển đảo xa xôi, cách trung tâm thành phố hàng trăm cây số, việc được thưởng thức nghệ thuật múa rối nước sẽ trở nên đáng trân trọng và có ý nghĩ vô cùng to lớn đối với những du khách tham quan cũng như đối với những người yêu nghệ thuật, mong muốn nghệ thuật dân tộc được nhiều người biết đến.  

Tin tức Du lịch

%d bloggers like this: