Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) đang có ý định lên 1 chương trình có tên là 24 giờ thưởng thức du ngoạn đất nước Thái lan, nhằm kêu gọi khách du lịch từ mọi miền các nước lân cận, đến các nước phương tây trải nghiệm cuộc sống quân đội của Thái lan và thông tin này được đăng tải trên tờ BBC ngày 14/ 10 gần đây.

thailan-mo-tour-ngam-xe-tang-1

Người đứng đầu tổng cục du lich Thai Lan ( ông Thawatchai Arunyik) cho hay : Những hình ảnh chiếc xe tăng bằng thép và quân độ sẽ diễu hành trên đường phố nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối 24/24 cho khách du lịch. Khách du lịch sẽ cảm thấy khi vui chơi ở đất nước Thái Lan thì sẽ thấy an toàn cả ngày và đêm.

thailan-mo-tour-ngam-xe-tang-2

Nhưng sau kiến nghị này một số các công ty du lịch đóng góp là nên gỡ bỏ chương trình thiết quân để mang lại nhiều khách du lịch đến đất nước này. Từ tháng 9 – 11 vừa qua thì lượng khách du lịch đến đất nước Thái Lan giảm 7% so với năm 2013. Chủ tịch hiệp hội Các doanh nghiệp công ty du lịch ở Thái Lan cho biết người nước ngoài , khách du lịch vẫn lo lắng vấn đề bạo động ở Thái Lan và lo lắng thực sự về thiết quân luật trong lúc họ đang đi chơi nghỉ mát tại Thái Lan

Theo Zing

Ngoc Nguyen

Một số chương trình du lịch thái lan khác

Du Lịch Thái Lan giá rẻ

Du lịch Thái lan khởi hành từ Tphcm

Du lịch Thái lan từ Tphcm

Du lịch thái lan khởi hành từ hà nội

Du lịch thái lan từ hà nội

Du lịch Thái lan giá rẻ