HomeKhám Phá

Phuket – Du lịch đến thiên đường nhiệt đới của Thái Lan

Với những thuận lợi : Biển , rừng thông nhiệt đới, rặng san hô thì Phutket trở nên điểm đến du lịch rất hot. Khi đến du lịch Thái Lan, riêng PhuKet

Những món ăn vặt siêu ngon của du lịch Thái Lan
Điểm qua những địa điểm nổi tiếng cần đến khi đi du lịch Thái Lan
Vườn hoa mặt trời tuyệt đẹp của du lịch Thái Lan

Với những thuận lợi : Biển , rừng thông nhiệt đới, rặng san hô thì Phutket trở nên điểm đến du lịch rất hot. Khi đến du lịch Thái Lan, riêng PhuKet thu hút hơn 2000 lượt khách mỗi đêm.

phuket-phi-phi-san-ho-thai-lan-1Nổi tiếng hơn khi đi du lịch Thái Lan là có rất nhiều chương trình show diễn : Voi cọp, Phuket Fantasy là điểm nhấn thu hút khách du lịch đến du lịch biển PhuKet Thái Lan.

phuket-phi-phi-san-ho-thai-lan-2Phuket là hòn đảo lớn nhất khu vực Đông Nam Á ( miền Nam – Thái Lan ). Diện tích rộng gần 600km2, với địa thế và khung cảnh đẹp do thiên nhiên ban tặng, Phuket sở hữu rừng nhiệt đới rất nhiều sinh – động vật đang sinh sống trong đó. Và có rất nhiều động vật quý hiếm khác.

phuket-phi-phi-san-ho-thai-lan-3Ở trong hòn Đảo Phuket có rất nhiều hòn đảo bao quanh, gồm nhiều hang động lớn nhỏ, các vách đá sừng sững nhất là 2 đảo San Hô và Đảo Phi Phi luôn mang đến sự hấp dẫn cho khách du lịch.

phuket-phi-phi-san-ho-thai-lan-4* Đảo San Hô : tập trung rất nhiều loại hình thể thao, trò chơi, hoạt động trên biển : trèo thuyền kayak, khám phá hang động, đại dương, lướt ván v.v cùng với những dải cát trắng dài.

* Đảo Phi Phi : mệnh danh là hòn đảo Ngọc đẹp nhất Châu Á có thể vượt trội hơn Koh Rong Saloem, sở hữu những bãi cát trắng dài cùng với hàng dừa rợp bóng xanh, bạn sẽ cảm thấy bình yên thanh thản khi chiều đến hòa cùng ánh hoàng hôn, ngoài ra khi du lịch tại Phuket bạn sẽ được thưởng thức nước uống dừa tươi và các đặc sản ẩm thực của vùng biển này.

phuket-phi-phi-san-ho-thai-lan-5Ngoài ra thì đảo Phuket còn có một số địa điểm hang đá vôi lộ thiên kỳ vỹ, một số động ẩn mình bên trong những con đường nhỏ tại vịnh Phangnga đã đánh thức sự tò mò của nhiều du khách đến Thái lan. Vịnh cũng có một số mô hình nhà hàng hồi giáo được thiết kế chủ đạo bằng màu vàng nghệ của gỗ nằm giữa biển xanh biếc, nơi đây do nhiều người Indonesia lập nên kéo dài 300 năm đến ngày nay.

Ngoc Nguyen – du lịch thái lan giá rẻ

Du Lịch Thái Lan giá rẻ

Du lịch Thái lan khởi hành từ Tphcm

Du lịch Thái lan từ Tphcm

Du lịch thái lan khởi hành từ hà nội

Du lịch thái lan từ hà nội

Tour du lịch Thái lan giá rẻ

 

%d bloggers like this: