Những lý do làm cho mùa hè Nhật Bản thu hút du khách

HomeBlog

Những lý do làm cho mùa hè Nhật Bản thu hút du khách

Những lý do làm cho mùa hè Nhật Bản thu hút du khách Mùa hè Nhật Bản vô cùng hấp dẫn khi có muôn sắc màu hoa, các lễ hội sôi động, không thiếu bãi bi

Top 6 điểm đến hấp dẫn nhất ở Việt Nam, không thể không đi
Phong cảnh thiên nhiên nơi vùng biển Côn Đảo
Có 1 nơi có nắng hạ lung linh ở giữa màu xanh mướt

Những lý do làm cho mùa hè Nhật Bản thu hút du khách

Mùa hè Nhật Bản vô cùng hấp dẫn khi có muôn sắc màu hoa, các lễ hội sôi động, không thiếu bãi biển và các hoạt động giải trí.

Mùa hè – Nhật Bản có những loài hoa rực rỡ

Mùa hè ở Nhật Bản chính là mùa của loài hoa đua nhau nở rộ. Đi Nhật Bản vào những ngày hè không ai là không say đắm trước vẻ đẹp của cánh đồng hoa cẩm tú cầu tím đỏ xinh đẹp nằm ở Kamakura.

Bên cạnh đó, chẳng phải tới Pháp, bạn cũng dễ dàng chiêm ngưỡng được nét đẹp của cánh đồng hoa oải hương ngào ngạt hương thơm. Khách du lịch cũng dễ dàng tìm tới công viên Tambara – nơi được xem là thiên dường của hoa oải hương.

Ngoài ra, mùa hè ở Nhật Bản còn là mùa của loài hoa chi anh, hoa tử đằng, loài hoa đẹp tới mê hồn. Chưa hết. trong các ngày đầu vào tháng 7, lễ hội hoa hướng dương sẽ được diễn ra khắp nơi.

Mùa hè của Nhật Bản – Thời điểm của những lễ hội

Những lễ hội sôi động và tưng bừng được tổ chức ở khắp đất nước Nhật Bản. Hầu hết, lễ hội này rất cuốn hút và sôi động, đậm nét văn hóa lịch sử và lâu đời của mỗi địa phương.

Điểm nhấn trong các lễ hội ở Nhật Bản vào mùa hè chính là có sự xuất hiện Yosakoi. Đây là điệu múa tập thể đặc trưng nét văn hóa của đất nước Nhật bản. Yosakoi này đã có lịch sử tới 60 năm và xuất phát từ điệu nhảy của truyền thống và nhóm nhảy thì không quá 150 người, iến về phía trước.

Các lễ hội tại Hokkaido tháng 6, lễ hội tại Kochi và lễ hội tại Tokyo tháng 8 có hàng trăm đội múa tạo ra bữa tiệc mãn nhãn, sôi động dành coh khách du lịch và người dân ở đây diễn ra trong suốt mùa hè ở Nhật Bản.

Lễ hội Gion là lễ hội lớn ở Nhật Bản, diễn ra tại Kyoto tháng 7 mỗi năm, ở trong suốt 1 tháng lễ hội Gion diễn ra bạn dễ dàng tham quan lễ hội nhỏ, với kiệu rước rất hoàng tráng với các hoạt động giải trí lý tưởng. Đó chính là kỷ niệm mà bạn sẽ rất ấn tượng khi bạn đặt chân đến Nhật Bản vào những ngày mùa hè.

Mùa hè của Nhật Bản chính là mùa du lịch biển

Dù không quá nổi tiếng, tuy nhiên  biển Nhật Bản là trong điểm tới hấp dẫn khách du lịch vào trong những ngày hè. Trong đó, bạn cần kể tới bãi biển Shirahama – một thiên đường cho hoạt động bơi lội và lướt sóng.

Bãi biển Emerald tại Okinawa cùng sóng biển êm đềm, nhẹ nhàng như ngọc, chất lượng hoàn hảo. Bên cạnh đó, Ozuna Kaisuiyokujo ở phía Đông đảo tại Shikoku, hay bãi biển tại thành phố Hagi, lâu đài Hại cũng thu hút các khách du lịch tại mùa hè.

Xem thêm

%d bloggers like this: