Share
Những lễ hội hoa tuyệt đẹp ở Đài Loan

Những lễ hội hoa tuyệt đẹp ở Đài Loan

Những lễ hội hoa tuyệt đẹp ở Đài Loan

Bạn đang có kế hoạch cho chuyến du lịch Đài Loan, chưa biết nên đi trong thời gian nào. Dù bạn đi vào tháng mấy, Đài Loan vẫn chào đón du khách với các mùa hoa đẹp. Tuy nhiên, tháng 3 vẫn là tháng mà bạn nên đến Đài Loan nhất để chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên cũng như tham gia vào các lễ hội hoa.

Lễ hội hoa tại Dương Minh Sơn bắt đầu từ tháng 1 tới tháng 3

Tháng 2 tới tháng 3 chính là thời gian tuyệt vời để có thể chiêm ngưỡng loài hoa tại vườn quốc gia Dương Minh Sơn. Trong thời gian này thì hoa trà, hoa đào, hoa đỗ quyên … đều khoe sắc làm cho vườn quốc gia trở nên tuyệt đẹp giống như bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc. Những người Đài Loan dành 1 ngày để tới công viên địa phương hay tới khu vực núi để có thể ngắm hoa anh đào bắt đầu nở rộ. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều lễ hội diễn ra vào mùa hoa. Do đó, các bạn nên tới đây vào tháng 3 để chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp này.

Mùa hoa anh đào bắt đầu từ tháng 3 tới tháng 4

Nếu bạn thấy hoa anh đào bắt đầu nở rộ ở mọi nơi tại Đài Loan vào những ngày tháng 3 và tháng 4. Vào mùa xuân thì hoa anh đào ở đây đầy màu sắc bao phủ hòn đảo ở Đài Loan. Làng văn hóa thổ dân Formosan, hồ Nhật Nguyệt chính là những điểm đến hấp dẫn và  thu hút lượng lớn khách du lịch đến thăm, chiêm ngưỡng khi ở đây trồng tới hơn 2.000 cây anh đào.

Vào buổi tối, bạn nhìn thấy được tất cả cây trang trí bằng ánh sáng nhằm tạo ra không khí vô cùng lãng mạn. Và ở phía Nam của Đài Loan thì lễ hội hoa anh đào được diễn ra với 19000 cây hoa và chủ yếu là hoa anh đào Yoshino.

Lễ hội Ta Shee Blooming Oasis bắt đầu từ tháng 5 tới tháng 6

Công viên Ta shee Blooming Oasis chính là công viên sở hữu diện tích tới 17 ha. Ở đây có rất nhiều loài hoa  nhưng đặc biệt và chủ yếu là trồng hoa hướng dương và hoa oải hương. Nếu như bạn tới vào tháng 5 hay tháng 6 thì ạn dễ dàng chiêm ngưỡng được khung cảnh 2 hoa này nở rộ. Bên cạnh đó, có rất nhiều trang trại ngựa, cừu, thỏ. Khách du lịch dễ dàng tham quan vào lớp DIY để tự mình có thể làm chậu hoa, gối hoa oải hương, bánh quy … Tất  cả mọi hoạt động đều mang tới cho bạn trải nghiệm ấn tượng và lý thú nhất.

Do đó, hãy tới Đài Loan vào những tháng đầu năm để có thể tham gia vào các dịp lễ hội hoa rực rỡ và có được trải nghiệm thú vị.

Xem thêm