HomeKhám Phá

Những điểm tuyệt vời nên đi khi mùa hè kết thúc

Những điểm tuyệt vời nên đi khi mùa hè kết thúc Bạn sợ hè qua mà trong lòng đầy tiếc nuối, bạn tìm những nơi xinh đẹp để chào hè. Rồi nghe bạn rỉ tai

Vẻ đẹp thiên nhiên nơi vùng biển Côn Đảo
Khám phá Thiên Đường Mua Sắm của Thái Lan với giá vé ưu đãi của hãng AirAsia
Hoa Tết miền Tây tấp nập sẵn sàng lên phố

Những điểm tuyệt vời nên đi khi mùa hè kết thúc

Bạn sợ hè qua mà trong lòng đầy tiếc nuối, bạn tìm những nơi xinh đẹp để chào hè. Rồi nghe bạn rỉ tai nhau về địa danh đẹp, chân ta cứ nhịp bước, gói ghém đủ thứ, xách balo đi tìm về chốn thiên đường ấn tượng.

Sapa

Dù ở mọi nơi vẫn còn oi nóng, mặc dù có cơn mưa giao mùa, Sapa vẫn điểm nhiên ở trong bầu không khí mát lạnh và trong lành. Dường như ở đây luôn tách biệt với mọi thứ, tạo ra xứ sở riêng biệt, chốn thần tiên tránh nóng hoàn hảo.

 

Lên Sapa vào những ngày cuối hè khi dược hòa mình trong khung cảnh xanh mướt của đại ngàn, xanh của các thửa ruộng, màu xanh của bầu trời. Để rồi khung cảnh núi đồi, bức tranh thiên nhiên mê hoặc ấy, bạn sẽ thấy được sự bình yên và trải nghiệm ấn tượng.

Khánh Hòa

dia-diem-tuyet-voi-nhat-dinh-phai-di-truoc-khi-mua-he-ket-thuc2

Khi trời nắng, sẽ thú vị và tuyệt vời nếu bạn được hòa mình trong biển, ở đây, tứ bình là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn để trốn tránh cũng như tạm biệt những ngày hè. Nơi đây có những bãi biển xanh trong veo mang nét hoang sơ, bãi cát trắng mê hoặc hay những cung đường đẹp hút hồn các khách du lịch.

dia-diem-tuyet-voi-nhat-dinh-phai-di-truoc-khi-mua-he-ket-thuc3

Tham khảo: book vé máy bay tết 2017 đi phú quốc giá rẻ

Ở tứ bình, bạn sẽ ấn tượng với đảo Bình Ba, đó là thế giớ khác, mơ mộng và đầy nét tươi trẻ. Tại Bình Ba không chỉ có bãi biển xanh, bình ba còn có các rặng san hô đẹp lung linh, những ngôi nhà bè nổi ở trên biển. Bên cạnh đó, nơi đây còn là xứ vua tôm hùm với nhiều loại hải sản ngon, tươi sống.

Ninh Thuận

Khu du lịch rất mạo hiểm rất mới ở Ninh Thuận, ở đây, bạn dễ dàng thoải mái và hòa mình trong khung trời yên bình mà đầy dung dị ấy, để rồi ở trong tiềm thức của mỗi người, bạn sẽ thấy mình lạc trong thế giới mới lạ.

dia-diem-tuyet-voi-nhat-dinh-phai-di-truoc-khi-mua-he-ket-thuc4

Về Tanyoli, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác vô cùng thú vị, được tham gia vào các trò chơi nhưng rất mạo hiểm như khám phá và chinh phục núi lửa, lái xe địa hình, chinh phục triền cát.

Nguồn: Internet

Xem thêm

%d bloggers like this: