Share
Những điểm đến mùa đông tuyệt đẹp nên tới khi du lịch Nhật Bản

Những điểm đến mùa đông tuyệt đẹp nên tới khi du lịch Nhật Bản

Những điểm đến mùa đông tuyệt đẹp nên tới khi du lịch Nhật Bản

Chùa vàng, hồ Xanh, thành phố có lễ hội băng tuyết ở Nhật … chính là các điểm đến lý tưởng mùa đông làm bạn khó bỏ qua.

Hồ Xanh ở Hokkaido: ngôi làng nhỏ Biei được thiên nhiên tuyệt đẹp bao bọc. Hồ Xanh chính là công trình nhân tạo ấn tượng và độc đáo, hình thành khi xây đập nước vào năm 1988 nhằm ngăn chặn dòng chảy của sông Bieigawa. Với màu xanh của nước hồ chính là sự kết hợp của hợp chất nhôm Hydroxit. Bên cạnh đó, tùy vào từng thời gian và tùy vào mùa mà nước mang màu xanh đậm khác nhau. Phong cảnh của hồ khi vào mùa đông lại càng trở nên tuyệt đẹp, kỳ ảo hơn khi có hàng cây được tuyết phủ trắng, phản chiều xuống hồ nước.

Sappora ở Hokkaido: Thành phố Sappora chính là thành phố lớn đứng thứ 4 của đất nước mặt trời mọc nằm ở đảo Hokkaido. Bạn đang tìm nơi để tham quan và vui chơi khi mùa đông tới ở Nhật, thành phố Sappora, lễ hội băng tuyết chính là nơi lý tưởng và hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đó chính là sự kiện lớn vào mùa đông tại Nhật Bản tổ chức vào tháng 2 mỗi năm hấp dẫn khách hàng từ khắp nơi đến tham quan. Thành phố này vào trong dịp lễ hội sẽ trưng bày nhiều tác phẩm độc đáo từ băng tuyết.

Tadami, Aizu, Fukuashima: Đó là một ngôi làng tọa lạc ở vùng núi sở hữu rất nhiều góc giúp khách ngắm không muốn rời. Ngoài ngọn núi và hồ nước, làng này còn sở hữu 2 dòng sông Tadami và Ina chảy qua. Cây cầu đường sắt ở đây cũng rất nổi tiếng mang tên Tadami line. Aizu vào mùa tuyết rời thuộc vào top đep nhất ở Nhật Bản bởi khu rừng và dốc núi đều phủ lớp tuyết dày mang tới cảnh tượng như là cõi tiên.

Kinkaku-ji, Kyoto: Là tên của chùa vàng – một điểm đến được nhiều người lựa chọn, ghé thăm khi tới cố đô Kyoto. Với công trình tuyệt đẹp này khi vào mùa đông lúc tuyết rơi bao phủ bốn bề, chùa nổi bật cùng với màu vàng. Ngôi chùa này được xây dựng tới 1397, là một điểm tới Phật giáo rất linh thiêng. Trải qua nhiều thời gian, ngôi chùa Vàng cũng đã có nhiều biến đổi tuy nhiên nó vẫn giữ được nét đặc trưng như lúc mới xây. Những chiếc lá vàng dạt thêm ở trên chùa vàng bảo vệ người đã khuất.

Shirakawago ở Gifu: Ngôi làng cổ Shirakawago là di sản thế giới. Mặc dù vào mỗi mùa sẽ có nét đẹp riêng, nhưng mùa đông vẫn chính là thời điểm hoàn hảo để khách du lịch đến đây chiêm ngưỡng. Hơn nữa, là buổi tối thì ngôi làng này luôn sáng bừng và lung linh hơn. Ngôi làng Shirakawago là điểm đến của các dân nhiếp ảnh.

Xem thêm