Share
Những địa chỉ lý tưởng cho người thích món ăn siêu cay tại Seoul, Hàn Quốc

Những địa chỉ lý tưởng cho người thích món ăn siêu cay tại Seoul, Hàn Quốc

Những địa chỉ lý tưởng cho người thích món ăn siêu cay tại Seoul, Hàn Quốc

Nếu bạn có dịp đặt chân tới thành phố Seoul và bạn là người thích ăn cay thì bạn đừng bỏ lỡ những địa chỉ lý tưởng phục vụ món cay thơm ngon nổi tiếng này nhé.

Những món ăn cay giúp kích thích vị giác cũng là cách giúp bạn tận hưởng, thử sức mình chinh phục món ăn cay. Vậy hãy đến 3 địa chỉ nhà hàng bán món ăn cay ở Hàn Quốc dưới đây.

Mỳ hải sản

Địa chỉ: ở Shingildong Spicy Jjambbong, 10-1, 62 Road, Singil-dong, Yeongdeungpo-gu, Seoul.

Được đánh giá là món mỳ hải sản cay, ngon nhất ở Hàn Quốc. Món ăn này được chế biến với nước dùng từ 4 loại ớt được đánh giá là cay nhất ở Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, tạo ra loại gia vị cay. Ngăn chứa sữa vô cùng đồ sộ ở ngay trước quán đã chứng minh độ cay của món mỳ hải sản, dành để cấp cứu cho thực khách không thể chịu được độ cay này.

Thực khách miêu tả là 1 thìa nước dùng đủ làm lưỡi của họ như bị nung nóng trên lửa. Bên cạnh đó, nhà hàng có cả phòng tắm giúp thực khách tới đây có thể giải tỏa được cơn cay khủng khiếp đang đốt cổ họng.

Thịt lợn cốt lết

Địa chỉ: Ở Onnuriye Donkatsu, 355-23 Sindaebang 2-dong, Dongjak-gu, Seoul.

Tuy các thực khách không thích ăn cay gắn cho món ăn thịt lợn cốt lết này cái tên món donkatsu của tử thần bởi độ cay 5/5 kinh hoàng. Thịt lợn băm ngâm ở trong nước sốt đỏ được làm từ thảo mộc đặc trưng ở đất nước kim chi và đương nhiên sẽ không thể thiếu được loại ớt cay nhất trên thế giới.

Chủ quán Song Jung-won cho biết giữ công thức bí truyền, làm món ăn này thử thách 0,1% dân số. Thực khách đến đây thường tò mò bởi liệu món thịt lợn này cay chừng nào. Và nhà hàng phục vụ món ăn này chỉ trong 20 phút nhưng sẽ luôn cảnh bảo chỉ bán nếu bạn mang theo cả sữa.

Bạch tuộc xào cay

Địa chỉ: Ở Lee Kang-soon Silbijip, 75-1, Cheonggyecheon-ro, Jongno-gu, Seoul.

Nhà hàng Lee Kang-sun Sibijip là nhà hàng bán món bạch tuộc xào cay, thành lập từ 45 năm trước. Món ăn bạch tuộc xào cay này có cấp độ cay là 5, luôn chế biến cùng với cơm, giá xào, dầu mè để làm giảm độ cay của món ăn. Và kinh nghiệm đau thương từ các thực khách đi trước cho biết là không nên đổ toàn bộ số sốt cay lên bạch tuộc và hành động này làm cho thực khách phải đổ bừng bởi độ nóng. Bù lại thì miếng bạch tuộc vô cùng giòn, quyện cùng với sốt cay cực kỳ ăn ý, chính vì thế mà nhiều muốn nếm thử món ăn này dù biến độ cay.

Xem thêm