Share
Nét đẹp kỳ vĩ của Hạ Long trong phim Kong Skull Island – Đảo Đầu Lâu

Nét đẹp kỳ vĩ của Hạ Long trong phim Kong Skull Island – Đảo Đầu Lâu

Bộ phim truyền hình bom tấn đã có những phân cảnh ghi hình tại Vịnh Hạ Long với mức doanh thu lên tới 104 tỷ đồng trong vòng 1 tuần công chiếu. Liệu một bộ phim hay nếu không có cảnh quay đẹp thì có thực sự hấp dẫn hay không? Chuyến hành trình khám phá Đảo Đầu Lâu có một số địa danh ở đất nước Việt Nam đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng bạn bè quốc tế khi xem bộ phim này.

Vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long đã không còn xa lạ gì đối với người Việt Nam mà còn trở thành địa điểm du lịch quen thuộc của du khách quốc tế. Vịnh Hạ Long sở hữu hàng nghìn đảo đá hợp thành cùng với hệ sinh thái đa dạng và các hang động tụ hợp lại khiến du khách liên tưởng tới những chuyến phưu lưu mạo hiểm mà kỳ thú. Ở giữa dòng nước biển hiên ngang là những ngọn núi đá với đủ các hình thù khác nhau khiến người ta liên tưởng đến cái đẹp – một cảnh đẹp thiên nhiên còn đọng lại trong tâm trí mỗi vị khách khi tới đây.

net-dep-ky-vi-cua-ha-long-trong-phim-kong-skull-island-dao-dau-lau-1

Để khám phá Hạ Long cho thật trọn vẹn, bao quát toàn cảnh bạn nên dành thử một đêm nghỉ ngơi trên vịnh, ngồi trên du thuyền vi vu tận hưởng cảnh sắc. Trong không gian bao la của biển khơi được bao quanh là những kỳ quan trầm tích, bạn sẽ nhận ra rằng việc lựa chọn những chuyến đi sẽ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

net-dep-ky-vi-cua-ha-long-trong-phim-kong-skull-island-dao-dau-lau-2

Một cảnh quay trong phim Kong đã nhắc đến Vịnh Hạ Long xinh đẹp – đó là một trải nghiệm hoàn toàn mới về vùng đất lạ để hòa mình cùng với thiên nhiên và được khám phá những nét đẹp mà thiên nhiên ban tặng. Đó là những trải nghiệm vô cùng lý thú tại vùng đất vô cùng quen thuộc này. Chuyến du lịch Việt Nam đừng quên bỏ qua địa điểm hấp dẫn này nhé!

net-dep-ky-vi-cua-ha-long-trong-phim-kong-skull-island-dao-dau-lau-4

Xem thêm