Share
Nên tới Đài Loan vào tháng mấy để tận hưởng trọn vẹn cảnh đẹp

Nên tới Đài Loan vào tháng mấy để tận hưởng trọn vẹn cảnh đẹp

Nên tới Đài Loan vào tháng mấy để tận hưởng trọn vẹn cảnh đẹp

Đài Loan chính là 1 trong các điểm du lịch nổi tiếng được rất nhiều khách du lịch muốn tới một lần. Không chỉ có cảnh sắc đẹp mà ở đây còn có thủ tục nhập cảnh vô cùng dễ dàng, văn hóa truyền thống vô cùng đặc sắc, chi phí rẻ, ẩm thực đa dạng … là điều cuốn hút khách hàng. Tuy nhiên đi du lịch Đài Loan nên đi tháng mấy để có thể tận hưởng được nét đẹp ấn tượng nhất ở Đài Loan.

3 thời điểm nên đi du lịch ở Đài Loan phù hợp nhất ở trong năm:

Đi Đài Loan tháng 3 để thưởng thức hoa anh đào

Tháng 3 chính là thời điểm vô cùng hoàn hảo để bạn ngắm cảnh tuyệt đẹp bởi Đài Loan cũng bước vào những ngày xuân, mang cảnh sắc đặc trưng với loài hoa anh đào. Ở khắp các khu phố, ven hồ, cánh rừng … cây hoa anh đào đang nở rộ vô cùng đẹp và sinh động. Với cảnh sắc ấn tượng này sẽ giúp khách du lịch thỏa mãn khi tận hưởng cũng như ghi lại được những khoảnh khắc đẹp khi tới Đài Loan. Chính vì vậy nếu được hỏi tới Đài Loan để ngắm cảnh thì nên đi tháng mấy thì chắc chắn bạn sẽ được trả lời là tháng 3.

Đi du lịch Đài Loan tháng 10 để ngắm trời thu lãng mạn cùng rừng phong đỏ

Đài Loan vào thu là khi tháng 10 tới và chúng sẽ kết thúc khi hết tháng 11. Có khí hậu rất đặc trưng, tán lá phong tốt dần chuyển sang gam màu vàng, rồi mới đỏ rực, sau đó là rơi rụng tạo ra bức tranh thiên nhiên mùa thu vô cùng nên thơ và lãng mạn.

Được đi trên đường với những lớp lá phong đỏ và dưới tán lá phong cùng với người thân yêu sẽ là kỉ niệm ấn tượng, khó quên dành cho bạn và người ấy. Cộng với thời tiết rất mát mẻ cùng nhiệt độ tầm 22  – 26 độ C thì sẽ là thời điểm rất lý tưởng để bạn tới du lịch Đài Loan ngắm cảnh.

Đi du lịch Đài Loan vào tháng 12 để ngắm cảnh tuyết rơi phủ trắng xóa

Vào mùa đông thì thời tiết ở Đài Loan rơi vào âm độ nên chỗ nào cũng bị phủ trắng  xóa bởi tuyết nhưng lại không quá lạnh, khô như bạn nghĩ. Lý do là đảo Đài Loan đang nằm tọa lạc. Mùa đông ở Đài loan bị ảnh hưởng do không khí lạnh thổi mạnh từ lục địa Trung Quốc nên nhiệt độ đang hạ thấp, nhất là xảy ra các đợt tuyết rơi khi mùa đông tới. Nhưng thời tiết lại không quá lạnh hay là hanh khô bởi luồng khí ẩm được thổi từ biển.

Và điểm đến lý tưởng dành cho khách để có thể ngắm cảnh tuyết rơi và tham gia vào các hoạt động vui chơi với tuyết là bạn tới mùa đông. Bên cạnh đó, mùa đông ở Đài Loan lại có rất nhiều dịp tuyết tơi nên bạn tới Đài Loan đễ dàng bắt gặp.

Xem thêm