HomeTin Tức Du Lịch

Lạc vào Mê cung chợ trời Chatuchak Bangkok Thái Lan

Được biết đến Chatuchak là khu chợ cuối tuần chợ trời nổi tiếng của Thái Lan ( DT : rộng hơn 1km2 trong chợ có khoảng hơn 15.000 gian hàng đủ mọi mặt

Thái Lan – Chiang Mai lễ hội hoa rực rỡ muôn sắc màu
Baiyoka Sky Hotel – Khách sạn Thái Lan với phong cách phục vụ chuyên nghiệp
Đồi chè đẹp như bích họa của Thái Lan

Được biết đến Chatuchak là khu chợ cuối tuần chợ trời nổi tiếng của Thái Lan ( DT : rộng hơn 1km2 trong chợ có khoảng hơn 15.000 gian hàng đủ mọi mặt hàng ) bạn sẽ ấn tượng khi bước vào thiên đường mê cung ở chợ Chatuchak. Với đầy đủ mặt hàng : Thời trang , gấm vóc, đồ lưu niệm, dày dép, và nhiều mặt hàng tiêu dùng phổ biến khác. Giờ mở cửa chợ Chatuchak : Thứ 2 , Thứ 7 và CN.

Bạn sẽ có thể cháy túi khi mua hàng ở đây, vì sao? . Vì ở đây những món đồ giá rẻ xuất xứ từ Thái lan nên bạn sẽ bị mê hoặc liên tục từ nhiều mặt hàng khác nhau : mỹ phẩm, điện tử, cây cảnh, thủ công mỹ nghệ rất tuyệt mang dáng dấp, phong cách Thái Lan.

cho-troi-bangkok-thai-lan-1

Không chỉ lôi cuốn với những quý chị em phụ nữ mà đối với nhiều đàn ông, du khách sẽ không thể phàn nàn một điều gì khi bước vào chợ, chợ Chatuchak cũng được coi như một thiên đường mua sắm thu nhỏ của Thế giới. Những kiểu quảng cáo hút khách giảm giá Sale , sản phẩm đồng giá luôn được  bầy bán khắp mọi nơi nhất là vào các dịp cuối tuần, Black Friday, mua 1 tặng 2. Hầu như các mặt hàng da, thủ công mỹ nghệ bạn có thể mua và lựa chọn ở chợ trời Thái Lan

 

Đối với 1 chiếc áo sơ mi chất liệu vải đẹp mịn thì mức giá giao động từ 70.000 đ tức là chỉ khoảng 100 baht. Một túi da hàng hiệu với chất liệu của Thái Lan bạn chỉ mất khoảng 140.000 đ. Ở Thái Lan mặt hàng đều rất rẻ và mềm.

Nhưng ở Chatuchak cũng là chọ đầu mối buôn lớn nhất nhì ở Bangkok do đặc thù riêng về mặt hàng dệt may rất lớn nên việc ở chợ Chatuchak không khuyến khích việc bạn hút thuôc. Nếu bị phát hiện bạn có thể nhận mức phạt rất cao khoảng 2000 baht nên đây cũng là 1 lưu ý bổ ích trong chương trình du lịch Thái Lan của bạn

Lạc ở chợ trời

Ở trong chợ trời cảnh sát có mặt rất nhiều khu vực nếu bị lạc trong mê cung bạn có thể hỏi đường để Cảnh sát có thể giúp bạn tìm được nhóm du lịch của bạn hoặc là lối để ra khỏi khu chợ. Cảnh sát Thái Lan rất thân thiện và mến các khách du lịch

Có nhiều cách để đến chợ Chatuchak trong đó có thể chọn đi xe bus miễn phí, đi tàu điện ngầm Metro hoặc đi tàu điện trên không Sky Train với giá từ 28 baht đến 42 baht.

cho-troi-bangkok-thai-lan-2

Chợ rất rộng, nếu chỉ đi một nửa ngày và một cái ví mỏng, bạn sẽ ra về trong nhiều tiếc nuối. Để khám phá hết chợ, bạn sẽ đi mất khoảng 3 ngày.

Chợ ở ChatuChak có rất nhiều cách hấp dẫn người mua, nếu quý khách là những người mới đến sẽ phải luôn bỡ ngỡ vì cách PR quảng cáo sản phẩm trực tiếp đến người dùng bằng những lời mời thân thiện, các sản phẩm giá rẻ được đề lên tem sản phẩm rõ ràng nên bạn sẽ không có vấn đề bị đôn giá, chặt chém. Người dân bán hàng cũng rất thân thiện và không có thái độ khó chịu khi bạn không mua hàng.

Ngoc Nguyen – tour Thái lan

Một số chương trình du lịch thái lan khác

Du Lịch Thái Lan giá rẻ

Du lịch Thái lan khởi hành từ Tphcm

Du lịch Thái lan từ Tphcm

Du lịch thái lan khởi hành từ hà nội

Du lịch thái lan từ hà nội

Du lịch Thái lan giá rẻ

%d bloggers like this: