HomeCẩm nang du lịchBlog

Krabi ở Thái Lan – du lịch bụi không khó như bạn nghĩ (Phần 2)

Krabi ở Thái Lan – du lịch bụi không khó như bạn nghĩ (Phần 2) Du lịch Thái Lan giá rẻ Du lịch Thái Lan từ TPHCM Du lịch Thái Lan từ Hà Nội Du lị

Những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với du lịch Thái Lan
Quy Nhơn – Thiên đường du lịch nổi tiếng tại Việt Nam
Kinh nghiệm tham quan danh lam thắng cảnh Hà Tiên

Krabi ở Thái Lan – du lịch bụi không khó như bạn nghĩ (Phần 2)

Mục đích chính của các chuyến đi, ngoài thưởng thức các món ăn địa phương đặc sắc và độc đáo, ngoài việc tìm hiểu văn hóa, truyền thống của người bản địa, thì các danh lam thắng cảnh, các công trình kiến trúc hay các trò chơi hay ho là điều mà tất cả các du khác hướng đến. Ở Krabi cũng vậy, gọi tên là thiên đường không đơn giản vì đây được thiên nhiên ưu ái cảnh đẹp, mà còn do du lịch Thái Lan biết nắm được thế mạnh và tạo cơ hội, mang đến nhiều trò chơi, nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

May Bay, Phi Phi Island, Krabi region. Thailand

May Bay, Phi Phi Island, Krabi region. Thailand

Krabi, du khách có thể thực hiện chuyến tham quan quanh đảo bằng ca nô lớn, phơi nắng giữa biển xanh trời xanh là trải nghiệm khá tuyệt vời.

Với dịch vụ này bạn cần mua tour, và chất lượng luôn đi kèm dịch vụ, ngoài ca nô còn có dịch vụ tàu gỗ giá rẻ cho bạn lựa chọn.

krabi4-348333-1370425486_600x0

Có khá nhiều tour từ Krabi, như đến Phi Phi, Hong Island, 4 đảo và vịnh Phang Nga.

Tùy thuộc vào từng điểm đến mà có thời gian và giá khác nhau. Tùy thuộc vào từng sở thích của du khách mà lựa chọn tour phù hợp.

Bạn cần book tour trước khi ở Việt Nam, tránh trường hợp không mua được tour vì sát ngày hoặc cháy tour vào các dịp lễ hội lớn của du lịch Thái Lan giá rẻ

  1. Trò chơi

Ngoài đi tour quanh các đảo, tắm biển thì Krabi còn có nhiều dịch vụ, trò chơi hay ho khác đang chờ đợi du khách trải nghiệm.

cam-nang-du-lich-bui-thien-duong-krabi-o-thai-lan-ivivu-1

Bơi lội

Bơi luôn là sở thích và đam mê của nhiều người, đặc biệt là các em nhỏ, hồ Emerald của Sa Morakot luôn là điểm đến, sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi muốn đắm mình trong làn nước trong mát. Vé vào cửa dành cho người lớn là 140.000đ và trẻ em là 70.000đ. Tại đây, du khách sẽ được relax tối đa với cảnh đẹp, nước mát lành.

holiday-inn-resort-krabi-3923753840-4x3 (1)

Leo núi

Tại Krabi còn có dịch vụ leo núi hấp dẫn như leo các định Ton Sai, Railay và Phra Nang. Đây hầu hết là các núi đá vôi với vách đá dựng đứng. Nhiều tay leo núi cừ khôi và giàu kinh nghiệm lựa chọn Krabi làm nơi thử thách và trải nghiệm năng lực cả bạn thân. Bạn sẽ được trang bị đây đủ các dụng cụ bảo hộ và mua bảo hiểm khi mua tour leo núi.

Chèo thuyền Kayak đến vinjg Bóng Ma

Chèo thuyền Kayak đã du nhập vào Việt Nam và trở thành môn thể thao khá được nhiều người yêu thích.

images (1)

Khi đến với Krabi, bạn có cơ hội trải nghiệm hoạt độn chèo thuyền này. Có thể chèo dọc các con sông, xuôi theo dòng đến công viên quốc gia Than Bok, hoặc tại biển Andaman cũng được nhiều du khách sử dụng thuyền Kayak để khám phá.

Loan Nguyễn

Xem thêm

%d bloggers like this: