Koh Lipe, Thái Lan – Nơi có biển xanh và nắng vàng

Du lịch Thái Lan vốn rất nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á nói chung và Thế giới nói riêng, với ưu điểm có nhiều hòn đảo xanh mát, tuyệt đẹp cùng nhiều hoạt động sôi động ở trên biển.

dao-dep-koh-lipe-cua-thai-lan-1

Trong đó thì đảo Koh Lipe là hòn đảo nhỏ bằng phẳng nằm tại phía Nam của biển Andaman của Thái Lan. Tới địa danh nổi tiếng, bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Thái. Bạn tận hưởng những bãi cát trải dài, trắng mịn, nước biển xanh trong suốt giống như màu ngọc bích, phê cùng với hệ thống các sinh vật biển phong phú và đa dạng. Theo ngôn ngữ của địa phương biển Gypsy thì Koh Lipe mang ý nghĩa là hòn đảo Giấy. Đảo này mệnh danh là một hòn ngọc tran hòa ánh nắng mặt trời ở đất nước Thái Lan.

dao-dep-koh-lipe-cua-thai-lan-2

Du lịch ở đây, bạn sẽ nhận thấy có sự kết hợp rất hài hòa giữa một màu xanh ngọc bích, màu vàng của trời. sắc màu nằm ôm trọn lấy khoảng không rộng lớn, hoang sơ và phủ lên trên từng cành cây, kẽ lá khiến sinh vật ở đây đều trở nên rạng ngời, tươi tắn hơn hẳn tại bất kỳ nơi nào. Du khách đi du lịch Thái Lan, thì hòn đảo xinh đẹp Koh Lipe là một nơi họ tìm về với thiên nhiên và bình yên.

dao-dep-koh-lipe-cua-thai-lan-5

Bên cạnh nước biển xanh như ngọc, dải san hô rất hoang sơ nằm bao quanh lấy hòn đảo. Đây là điểm cực hấp dẫn cùng vô số các hoạt động tắm hay lặn biển, hình thức về khám phá hệ sinh thái sinh vật biển. Trên đảo còn có 3 bãi biển là sunrise Beach, Sunset Beach và  Pattaya Beach. Có phố đi bộ nằm ở giữa hòn đảo nối liền Sunrise và Pattaya, phố đi bộ tập trung đông các khách sạn đạt chuẩn cùng cửa hàng mua sắm.

dao-dep-koh-lipe-cua-thai-lan-3

Đến đảo này, cách duy nhất chính là di chuyển bằng thuyền. Vào mùa cao điểm, khách đi tour du lịch Thái Lan giá rẻ, dễ dàng tới Koh Lipe bằng phương tiện thuyền đi từ Koh Lanta, Koh Phi Phi …

dao-dep-koh-lipe-cua-thai-lan-6

Du khách tới đây sẽ được chiêm ngưỡng ngôi nhà gỗ thiết kế kiểu Đông Nam Á. Koh Lipe trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng ưa thích nhất của mọi du khách.

dao-dep-koh-lipe-cua-thai-lan-7

Như vây, Koh Lipe là một nơ để nghỉ dưỡng, khám phá, bởi nét đẹp như tranh vẽ từ hòn đảo này.

Các thông tin chi tiết liên hệ tới hotline: 0909.904356

Xem thêm