Share

Khám phá nét đẹp Sihanouk Ville và Cao Nguyên Bokor

Khám phá nét đẹp Tp Biển Sihanouk Ville và Cao Nguyên Bokor

Vào thời điểm du lịch của tháng 11 – 12 thời những thời gian trống trong công việc cũng dần được thay vào đó bằng những lịch trình du lịch, những người yêu du lịch luôn mong muốn có 1 chương trình du lịch campuchia đúng nghĩa, tham quan đến thành phố biển Sihanouk Ville, Cao nguyên Bokor

Giới thiệu đôi chút về Thành phố Biển Sihanoukville :

Trong cuộc hành trình khám phá đến TP Biển Sihanoukville đây là 1 trong những nơi đặc biệt được bao bọc xung quanh là biển và có những bờ cát mịn, những hòn đảo nhỏ xung quanh, thành phố được mang tên Quốc Vương Campuchia Norodom Sihanouk cặp ven vịnh Thái Lan.

Bản Đồ Biển Sihanoukville

Bản đồ Thành phố Biển Sihanoukville

Biển Sihanoukville

Các Ghế nằm ở bãi biển Sihanoukville

Biển Sihanoukville

Các ghế nằm ở sát bên bờ biển Sihanoukville – Thiên đường biển vẫy gọi

Điểm thu hút ở Sihanouk Ville có thể đưa bạn hòa mình vào vùng biển xanh, và tham gia các hoạt động : Bơi lội, tắm nắng, lặn biển. Và đã có rất nhiều nhà hàng mọc lên để bán những món đồ ăn ngon miệng, hải sản tươi sống phục vụ cho khách du lịch với giá rẻ, bình dân. Bạn cũng có thể thử 1 số thức ăn do dân địa phương bán rong : Mực nướng, tôm nướng với giá rẻ hơn so với Việt Nam.

>> Tour campuchia 4 ngày trong tuần
Nét kỳ bí của cao nguyên Bokor

Điểm đến tiếp theo trong chuyến du lịch CampuchiaCao nguyên Bokor( Bokor), người Nam Bộ gọi là núi Tà Lơn, trước khi lên núi bạn sẽ được chiêm ngắm tỉnh Kampot từ trên cao, nơi đây có trái sầu Riêng đặc trưng của Kampot mà không một đất nước Đông Nam Á có được vị ngon bổ dưỡng như ở Kampot.

Độ cao của Cao Nguyên Bokor : 1.081m có sương mù bao phủ dày đặc, núi thuộc công viên Quốc Gia Bokor. Khi thăm viếng khu vườn quốc gia bạn sẽ thấy những chú khỉ tinh nghịch nhảy nhót khắp nơi.

Cao Nguyên Bokor - Nhà Thờ
Cao Nguyên Bokor – Nhà Thờ
Cao Nguyên Bokor
Cảnh trên cao từ Bokor
Bokor Palace Hotel năm 2007
Bokor Palace Hotel năm 2007
Đường lên cao nguyên Bokor
Đường lên cao nguyên Bokor

Bokor cũng từng được coi là Thành phố Ma vì vẻ hoang tàn, kỳ bí, nhưng vào những đầu 1990 TNK mới thì một dự án du lịch xây dựng khu phức hợp gồm nghỉ dưỡng, giải trí trên cao nguyên được triển khai và từ đó Bokor cũng được xem nét đẹp văn hóa của Campuchia.

Đến với Cao Nguyên Bokor quý du khách không nên bỏ qua chuyến viếng thăm chùa Samprov Pram ( chùa Năm thuyền), nhắm những tảng đá có hình chiếc thuyền buồm, bạn có thể lưu chụp những hình ảnh trong chuyến tham quan tại đây, và nghe các HDV kể về các truyền thuyết hoặc là người HDV địa phương kể về các câu truyện trong lịch sự hình thành của Khmer, tiếp đến là : tượng thần Jamao : là 1 trong nữ thần phù hộ bình an trong chuyến du lịch tới đây được an toàn, và các nhà thờ Công Giáo của Châu Âu được xây dựng từ Thế kỷ thứ XX.

Ngoc Nguyen – Trích nguồn Internet

Website Tin Tức Du Lịch

Khám phá những ngôi đền bí ẩn của Campuchia

Khám phá Campuchia với khuyến mãi sốc

Cung điện hoàng gia Campuchia

Tìm hiểu bí ẩn ngôi đền ở Angkor

Du lịch các hòn đảo xinh đẹp của Campuchia

Tour Du lịch Campuchia giá rẻ

5 địa danh nổi bật ở Campuchia

Tour Đi Campuchia – NAM Á CHÂU