Share
Khám phá mùa hè ở miền Nam của đất nước Nhật Bản

Khám phá mùa hè ở miền Nam của đất nước Nhật Bản

Khám phá mùa hè ở miền Nam của đất nước Nhật Bản

Có rất nhiều núi lửa, suối nước nóng và thảm thực vật vô cùng phong phú mang tới cho đất nước mặt trời mọc trở nên xanh mướt mắt. Nếu bạn đến Nhật Bản vào thời điểm mùa hè, hãy cùng khám phá cảnh đẹp này ở Kyushu.

Kyushu chính là vùng đất nằm ở phía nam của Nhật Bản, sở hữu khí hậu nóng ẩm, có thiên nhiên vô cùng màu mỡ. Bên cạnh đó là vùng đất mang đặc trưng khi có rất nhiều núi lửa và suối nước nóng. Khách du lịch tới với Kyushu sẽ không bỏ qua khi tới thị trấn Yuffuin tại tỉnh Oita. Đầu tiên là phải kể tới hồ Kinrinko và bao quanh hồ chính là thảm cỏ tươi tốt giúp khách du lịch dọa chơi tìm chỗ để nghỉ mát. Lớp vảy của con cá bơi trong hồ lấp lánh ở dưới ánh mặt trời nên hồ có tên là Kinrinko có nghĩa là hồ vẩy cá vàng.

Khách du lịch dễ dàng thăm quan Yuffuin cả ngày mà không biết mệt mỏi và chán nản bởi ở đây có rất nhiều cửa hiệu bán đồ thủ công mỹ nghệ, đồ lưu niệm, làng hoa … Bên cạnh đó, hàng bánh ngọt tại đây luôn đông khách tới mua.

Suối nước nóng ở Umi Jigoku là kết quả của trận phun trào của núi lửa từ 1200 năm trước làm cho nước ở trong hồ sôi sung sụng và mang màu xanh coban ấn tượng.

 

Ở xứ sở ở suối nước nóng Oita, Beppy chính là thành phố rất nổi tiếng với mạch, hồ nước nóng đang phun trào ở trong lòng đất, bốc hơi nghi ngút hấp dẫn khách hàng khắp nơi tới tham quan. Beppu này có tới 8 jigoku và chỉ có các suối nước nóng lớn với nhiệt độ là 50 – 99,5 độ C. Khách du lịch có thể mua trứng để tới đây cho vào nước nóng để luộc và ăn với nhau.

Điểm đến xanh khác ở tỉnh Oita, của vùng Kyushu vào ngày hè chính là công viên Kujyu. Ở đây trồng tầm 500 loài hoa tạo ra thảm thực vật lớn. Loại tulip khoe sắc trong ngày xuân, hoa cẩm tú cầu, hoa oải hương vào mùa hè hay hoa cúc vào mùa thu cũng như nhiều loài cây khác. Ngoài việc tham quan vườn hoa thì ạn có thể mua thêm những đồ lưu niệm và thư giãn tại quán café, ăn uống và nghỉ ngơi.

Điểm dừng nữa ở phía nam Nhật Bản nếu bạn yêu thích màu xanh của  thiên nhiên thì bạn nên tới đỉnh Daikanbo. Đó là điểm đến lý tưởng để bạn ngắm cảnh, đi bộ leo núi hoàn hảo cho phép khách trải nghiệm thảm thực vật đa dạng và phong phú phóng tầm mắt nhìn màu xanh bạt ngàn từ cỏ cây, hoa lá.

Bên cạnh đó, bạn có thể khám phá các điểm đến mà bạn yêu thích khi tới xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản.

Xem thêm