1, Ghé thăm thần rắn Naga tại ngôi đền Phật giáo

Đến với xứ sở chùa tháp xinh đẹp Campuchia – Nơi đạo Phật có sức ảnh hưởng sâu sắc đến nền văn hóa, mà không ghé thăm một ngôi đền Phật giáo, không thăm thần rắn Naga thì thật là một chuyến hành trình không trọn vẹn. Đến với ngôi đền Phật giáo trở về với sự thanh thản trong tâm hồn, phục hồi lại nguồn sức sống qua những bài thiền tập ở chùa và chiêm nghiệm những điều tốt đẹp của đạo Phật – một trong những tôn giáo tinh túy nhất của nhân loại. Trải nghiệm những điều thú vị tại nơi đây cho chuyến du lịch đáng nhớ tại đất nước Campuchia.

Ghé thăm thần rắn Naga của xứ sở chùa tháp Campuchia dịp 30/4

trai nghiem thu vi cho chuyen du lich campuchia

Ghé thăm thần rắn Naga tại ngôi đền Phật giáo

2, Chiêm ngưỡng bình minh trên đỉnh đồi Phnom Krom

Chiêm ngưỡng bình minh trên đỉnh đồi Phnom Krom, thức dậy thật sớm chiêm ngưỡng mặt mọc trên đỉnh đồi Phnom Krom – một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đặt chân tới Campuchia. Dịp tháng 3, ngắm bình minh trên Angkor Wat ở trên đồi Phnom Krom chắn chắn sẽ khiến bạn ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp của nó hơn bất cứ thời điểm nào khác.

trai nghiem thu vi cho chuyen du lich campuchia 1

Chiêm ngưỡng bình minh trên đỉnh đồi Phnom Krom

3,  Khám phá thánh địa linh thiêng trên núi Kulen

Thánh địa linh thiêng trên núi Kulen – kinh đô đầu tiên của đế chế Khmer, núi Kulen từ ngàn xưa đã trở thành một “thánh địa linh thiêng” trong lòng người dân Campuchia. Do vậy, không có gì thú vị hơn giây phút chinh phục núi Kulen trên chiếc đạp xe hay đi bộ xuyên qua cánh rừng còn nguyên vẻ đẹp ban sơ, để tận hưởng cảm giác thu vào tầm mắt cả cố đô Angkor trên đỉnh núi, và sau đó tắm mát dưới dòng thác tinh khiết đầu nguồn.

trai nghiem thu vi cho chuyen du lich campuchia

Khám phá thánh địa linh thiêng trên núi Kulen

4,  Trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương Campuchia

Trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương Campuchia. Cùng sống chung với người dân địa phương ở các miền quê, cơ hội để bạn tận mắt chứng kiến, cảm nhận và học hỏi về công việc của họ như: Làm chổi, đan giỏ… Bên cạnh đó, bạn còn có thể biết cách người nông dân trồng trọt và thu hoạch rau củ như thế nào và cùng họ ngồi trên chiếc xe bò chở hàng về vào mỗi buổi chiều lộng gió.

Buffalo Tours - Cambodia Images

Trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương Campuchia

5,  Khám phá Angkor trên những chiếc xe đạp

trai nghiem thu vi cho chuyen du lich campuchia 2

Khám phá Angkor trên những chiếc xe đạp

Quần thể Angkor khô ráo, sạch sẽ thích hợp đạp xe trên những chiếc xe đạp, chạy băng qua những con đường rợp đầy bóng mát sẽ đem đến cho bạn cơ hội được cùng bạn bè tận hưởng giây phút thư giãn, vận động nhẹ nhàng trên đường tìm về cố đô kì bí.

Xem thêm