HomeĐiểm đến

Khách sạn Luxx XY – Điểm dừng chân khi đi du lịch Thái Lan

Khách sạn Luxx XL đã tạo ra kỷ nguyên mới về lĩnh vực khách sạn tại Bangkok, Thái Lan. Nó là sự tiên phong cho phong trào phát triển khách sạn cửa hàn

Hua Hin – thiên đường của du lịch Thái Lan
Du Lịch Thái Lan Khám Phá Nét Đẹp Nguyên Sơ Của Khu Du Lịch Biển Hua Hin
Khung cảnh tuyệt đẹp của khách sạn Hua Chang Heritage Hotel, Thái Lan

Khách sạn Luxx XL đã tạo ra kỷ nguyên mới về lĩnh vực khách sạn tại Bangkok, Thái Lan. Nó là sự tiên phong cho phong trào phát triển khách sạn cửa hàng có quy mô nhỏ và tạo ra xu hướng bất thường.

Khách sạn Luxx XL được thiết kế với không gian rộng rãi gồm có 7 tầng hội tụ đầy đủ các chức năng và kiến trúc phong cách.  Nó gồm có 51 phòng ở tạo ra sự độc quyền và riêng tư đảm bảo cho khách có thể yên tâm khi đến đây.

khach-san-thai-lan-1

Được xây dựng trên con đường  Langsuan yên tĩnh, trong lành và phong cách, khách sạn mới này cũng là trung tâm giải trí, mua sắm, kinh doanh của Bangkok.

Gần ngay khách sạn là ga tàu điện ngầm, nơi du khách đi qua được ốc đảo Bangkok.

Ngoài ra, nó còn gần với lãnh sự quán, đại sức quán của Anh Quốc, Hoa Kỳ …

Khách sạn được thiết kế rất độc đáo và ấn tượng gồm có hệ thống đá ở bể bơi, khu vực ăn sáng có thể nhìn ra khu vườn, hồ bơi.

Khi các bạn đi du lich Thai Lan, ở Luxx XY, các bạn sẽ thấy các phòng được thiết kế rất tinh tế, đặc trưng bởi suite, studio kích cỡ và phong cách. Trong mỗi phòng đều trang bị MP3, TV LCD, CD, wifi miễn phí.

khach-san-thai-lan-3

Hãy cùng bạn bè và gia đình tận hưởng kỳ nghỉ sau ngày dài làm việc mệt mỏi và căng thẳng và tận hưởng không khí trong lành, bể bơi trong xanh, các dịch vụ mát xa … Sự thoải mái và thuận tiện giúp khách sạn Luxx XL trở thành điểm đến thích hợp cho những du khách khi đi tour du lich Thai Lan.

%d bloggers like this: