HomeKhách SạnKhách sạn Thái Lan

Khách sạn độc đáo của Thái Lan – Trang hotel Bangkok

Khách sạn này nằm trong khu vực của phố Khaosan, thủ đô Bangkok, Thái Lan, cách 3km từ khách sạn đến ga tàu Hualumphong. Và nằm trong phạm vụ 10 phút

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của khách sạn Shangri-La Bangkok, Thái Lan
Đồi chè đẹp như bích họa của Thái Lan
Ngất ngây với những bức ảnh đẹp khiến khách muốn tìm đến Thái Lan

Khách sạn này nằm trong khu vực của phố Khaosan, thủ đô Bangkok, Thái Lan, cách 3km từ khách sạn đến ga tàu Hualumphong. Và nằm trong phạm vụ 10 phút để bạn lái xe từ cung điện đến khách sạn.

Trang hotel Bangkok có bể bơi ở trong nhà, nhà hàng, phòng nghỉ và các phòng tắm riêng biệt. Khách có thể trung cập mạng internet kết nối không dây miễn phí khi ở trong khu vực và cung cấp chỗ để xe miễn phí cho khách.

Khách sạn cách cầu Rama Vlll nổi tiếng khoảng 200m. Trang hotel Bangkok cách trung tâm thương mại Siam Paragon và MBK khoảng 3,5 km và sân vay Suvarnabhumi khoảng 35 km.

Các phòng nghỉ đều trang bị các tiện ích tạo ra phòng ấm cúng, lối đi trang trí rất hiện đại với các ánh sáng từ mặt trời, Minibar và TV đều có trong mỗi phòng. Phòng tắm có bồn tắm và vòi hoa sen giúp bạn thư giãn và thoải mái.

Du khách muốn thoải mái thì khách có thể tham gia hát karaoke hay ngâm mình ở trong hồ bơi. Trang hotel Bangkok cũng cung cấp dịch vụ đổi tền và đưa đón du khách tới sân bay. Dịch vụ theo nhu cầu của du khách đều có sẵn như giặt là, …

Nhà hàng Mei Sien cung cấp món ăn Quảng Đông, món ăn điểm tâm. Các lựa chọn về ăn uống khác như móng thái và các món quốc tế.

khach-san-dep-1 khach-san-dep-2 khach-san-dep-3

Địa chỉ: 99/1 Wisutkasat Road, Phra Nakorn, 10200 Bangkok, Thái Lan

Gọi HOTLINE: (08) 3930 8290 để được tư vấn ngay.

 

%d bloggers like this: