Share

Khách du lịch đăng ký mua nhiều tour tết Dương – Âm lịch 2015

Vào dịp tết Dương Lịch 2015 và Tết Âm Lịch 2015 thì nhiều khách du lịch đã đặt tour tết tăng vọt so với kỳ Vọng. Công ty Nam Á Châu là công ty lữ hành Quốc Tết – Tour Đi Campuchia , Tour đi miền tây, Phú Quốc, Côn Đảo trong dịp Tết này được nhiều khách hàng đăng ký và lựa chọn. Đỉnh điểm hiện nay là Phú Quốc nơi đây hút khách vì có khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của Vinpearl Land mọc lên đã thu hút nhiều sự tham gia đóng góp của khách du lịch gần đây nhất phải kể đến là Cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2014 tại Phú Quốc.

Du lịch thái lan, du lịch campuchia được lựa chọn những tour dễ đi và nhanh chóng trong dịp Tết Âm Lịch vừa qua.

dulichthailan-1 dulichthailan-2

Ngoài ra thì Tour Campuchia cũng được rất nhiều người quan tâm đặt chỗ trong dịp Tết nguyên đán sắp tới 18/02.

Preah-Vihear-1

Anh Trần Thanh Trung , hiện đang điều hành của Công ty Nam Á Châu cho biết đối với một số thị trường nước ngoài đặc biệt là Châu Âu ,Mỹ , Hàn Quốc, Nhật thì thường có rất ít du khách lý do là trường hợp xin visa rất khó khăn nên việc có tiền vẫn không đi được là vậy. Nhưng đâu đó vẫn có một vài chương trình tour bac kinh thuong hai hang chau to chau 7 ngay (KH vào mùng 3 tết Âm lịch – ất mùi – Tết Nguyên đán năm nay ) là một trong những loại tour mà bạn có thể dễ dàng xin visa và đi du lịch. Tour Đảo Bali dip Tết.

So với năm ngoái thì giá tour năm nay vẫn chỉ giao động khoảng 20% không tăng cao hơn so với tết năm 2014. Còn theo một khách hàng khác ở Sài Gòn . Chị Trương Thanh Chi nói : “Tôi thích chọn những tour đi ngắn ngày trong dịp tết để tiết kiệm thời gian và tạo ra không gian vui chơi thoải mái với các con và gia đình.” Chị Chi đã đăng ký lựa chọn Tour Miền Tây 2 Ngày 1 đêm của Nam Á Châu để hưởng thụ trong dịp Tết Dương Lịch vừa qua KH 1.1.2015 của Nam Á Châu. Không riêng chị Chi rất nhiều du khách cũng hài lòng về vấn đề tour ngắn ngày của Công ty Nam Á Châu nhất là các tour về miền tây sông nước.

Lý do giá tour không tăng mạnh bị ảnh hưởng giá xăng kéo xuống thấp nên giá tour không tăng cao so với năm ngoái. Anh Tuấn một trong những HDV Freelancer nói.

Trong khi đó một số công ty lữ hành chuyên tour Thái , Tour Sing – Malaysia chỉ tăng giá nhẹ nên giá thành tour rất thấp thu hút rất nhiều khách du lịch. Nhưng nhiều người vẫn lo ngại về chất lượng hãng máy bay. Nhiều khách du lịch đã cố gắng chuyển hướng đi trong nước để tham quan những cảnh xuân ở Hà Nội , Hà Giang, Ninh Bình, Hoa lưu, Tràng An, Bái đính.

Ngoc Nguyen

Tour Miền Tây Tết Nguyên Đán

Tour Campuchia Tết Nguyên Đán

Tour Phú Quốc Tết Nguyên Đán

Tour Koh Rong Tết Nguyên Đán

Tour Cao nguyên Bokor Tết Nguyên Đán

Tour Biển Sihanoukville Tết Nguyên Đán

Tour Côn Đảo Tết Nguyên Đán

Chùm tour Thái Lan

Tour Thái Lan Tết Nguyên Đán

Du Lịch Thái Lan giá rẻ

Du lịch Thái lan giá rẻ từ Tphcm

Du lịch thái lan từ hà nội

Du lịch Thái Lan giá siêu rẻ

Du lịch Thái lan giá rẻ nhất