Share
Kenting – Nơi ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Đài Loan

Kenting – Nơi ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Đài Loan

Kenting – Nơi ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Đài Loan

Kenting không chỉ sở hữu bờ biển tuyệt đẹp, khu bảo tồn thiên nhiên lớn, ngọn hải đăng mà nó còn là nơi ngắm cảnh hoàng hôn được đánh giá là đẹp nhất trên thế giới.

Nằm ở cực nam Đài Loan, tỉnh Bình Đông, nằm cách sân bay Cao Hùng tầm 2 giờ, Kenting là một vùng đất được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng bãi biển dài đẹp nhất ở Đài Loan. Nếu bạn mê phim ảnh thì không ngạc nhiên nếu nhận ra rằng các bộ phim như Cape No.7 hay Life of Pi chọn nơi đây để quay thước phim.

kenting-nang-cong-chua-ngu-quen-cua-dai-loan1

Nằm ở khu Tây Nam Kenting, đứng ở trên cao, nhiều du khách đánh giá nơi đây là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất trên thế giới. Ánh hoàng hôn rực rỡ, rạng ngời, đứng ở khu vực đồi, bạn dễ dàng nhìn thấy hình ảnh ông mặt trời lặn xuống như vẽ ra 2 chân trời ở trên biển. Với phong cảnh như là bức tranh lãng mạn khiến mọi du khách cảm thấy say đắm.

kenting-nang-cong-chua-ngu-quen-cua-dai-loan2

Ngày trước, Wanlitong vẫn còn sơ khai và bí ẩn của bãi cát trắng, những rạn san hô. Nhưng khi xuất hiện bộ phim Life of Pi, Cape No.7 đã tạo ra cơn sốt trong ngành du lịch Đài Loan. Kenting là nơi được bao bọc do những làng chài yên ả, thanh bình. Vào ban đem, bạn thỏa thích ngồi ngắm bầu trời đầy sao, tách biệt với không gian cuộc sống ở bên ngoài. Dạo quanh bờ biển, du khách sẽ thấy thú vị và thư thái bởi không gian trong lành, mát mẻ, nơi hoàn hảo giúp bạn ngắm cảnh.

Ở Chuanfan Rock chính là địa điểm chụp hình vô cùng nổi tiếng. Hòn đáo mang tên Nixon do vài góc giống với ngoại hình của cựu tổng thống Mỹ.

kenting-nang-cong-chua-ngu-quen-cua-dai-loan3

Tới đây, du khách đến với biển bảo tồn sinh thái, nằm ở trong vườn quốc gia Kenting nhằm tận hưởng không gian yên bình và thoáng đãng.

Điểm ấn tượng khác cũng quyến rũ không kém mà nhiều người chưa biết tới ở Kenting, là khu đồi LongPan – biển đất đo với khu vực địa chất rất bắt mắt. Du khách thuê xe để leo lên đỉnh núi nhằm ngắm rõ biển này hơn nhé.

Xem thêm