HomeKhám Phá

Hòn Bảy Cạnh đảo lớn thứ hai trong vùng biển Côn Đảo

Ghé thăm địa điểm hấp dẫn tại Hòn Bảy Cạnh - Côn Đảo Vẻ đẹp của Hòn Tài thu hút khách du lịch tới côn Đảo Phương tiện chủ yếu để đến côn đảo Thời

7 Món ăn hấp dẫn nhất tại Côn Đảo
Thời điểm nào thích hợp để du lịch tới Côn Đảo?
Phong cảnh thiên nhiên nơi vùng biển Côn Đảo

Ghé thăm địa điểm hấp dẫn tại Hòn Bảy Cạnh – Côn Đảo

Tiếp tục hành trình khám Du lịch Côn Đảo các bạn sẽ đến tham quan Hòn Bảy Cạnh – một trong 16 hòn đảo lớn thứ hai tại vùng biển Côn Đảo. Du khách đến đây sẽ khám phá sinh thái rừng ngập mặn và ngắm rạn san hô. San hô ở đây rất đa dạng về hầu hết chủng loại, hình dáng, màu sắc tạo nên điểm thu hút khách du lịch khi tham quan tại hòn đảo này.

Hòn bảy cạnh Côn Đảo

Hệ sinh thái rừng ngập mặn tại khu vực bãi Bờ Đập là khu rừng ngập mặn nguyên sinh đã được hình thành. Rừng ngập mặn có diện tích khoảng 5,1 ha đã góp phần tạo nên hệ sinh thái đa dạng và phong phú bao gồm: Hệ sinh thái rừng mưa nhiệt đới trên núi cao, hệ sinh thái rừng ngập mặn, hệ sinh thái thảm cỏ biển và hệ sinh thái các rạn san hô.

Điểm nổi bật nhất tại Hòn Bảy Cạnh là có rất nhiều loại sinh vật biển khác nhau như các loài trai, ốc, cá sống trong rạn san hô, rùa biển, cỏ biển, rong biển nên được Nhà nước đầu tư và quy hoạch bảo tồn những loài sinh vật dưới nước.

Ghé thăm Hòn Bảy Cạnh có số lượng rùa biển lên đẻ nhiều nhất tại Việt Nam, mỗi năm nơi đây có tới hàng trăm cá thể rùa mẹ lên bãi đẻ trứng. Toàn bộ hòn đảo được che phủ bởi rừng nhiệt đới nguyên sinh với thành phần động, thực vật rất phong phú. Bãi Cát Lớn trên hòn Bảy Cạnh là một trong 14 bãi đẻ trứng của rùa biển Côn Đảo. Vào mùa sinh sản (từ tháng 4-9 hàng năm), đêm ít nhất từ 1-2 cá thể, đem nhiều có từ 20 – 30 cá thể rùa mẹ lên bãi làm tổ và đẻ trứng. / Mekong Delta tour cheap package / Mekong delta package tour cheap / Mekong delta tour start from ho chi minh city

Ở phía Đông Bắc có ngọn hải đăng do Pháp xây dựng từ năm 1984 đến nay vẫn hoạt động. Du khách đi theo con đường mòn ven núi lên đến ngọn Hải Đăng sẽ được ngắm nhìn cảnh quan nơi đây thật hùng vĩ của trời và vùng biển Côn Đảo, không gian cảnh quan thiên nhiên có vẻ đẹp hoang sơ và yên tĩnh luôn thu hút được lượng khách du lịch khi tham quan tại Hòn Bảy Cạnh.

Tin tức Du lịch – Du lịch Côn Đảo để mua tour du lịch côn đảo giá rẻ vui lòng liên hệ : 0978 57 58 59

%d bloggers like this: