Share

Hành trình du lịch tới những địa điểm dịp Tết AL – Ất Mùi 2015

Một số hoạt động vui chơi dịp tết sẽ đáp ứng nhu cầu của một số bạn còn độc thân, những du khách cùng gia đình bạn bè. Ngoài những hoạt động thì những hành trình du lịch sẽ là một trong những trải nghiệm thực sự về những chuyến đi đầy ý nghĩa trong dịp Tết Ất Mùi 2015.

Khác biệt vời những chương trình tour truyền thống : Tour Miền Tây, Tour phượt tây bắc, tour Sapa, Lào Cai, Tour Hà Giang, Tour Hoa Lư Thăng Long là những điểm mang nhiều âm sắc dân dã nhưng mang nét đẹp tuyệt vời của những vùng núi phía bắc, những con sông bao la đồng lúa ở Miền Tây.

Với tiêu chí chọn lọc những địa điểm du lịch thú vị dành cho tất cả thành phần đối tượng : từ trẻ em đến người lớn tuổi. Các hoạt động trong tour đều mang đặc điểm chung là vui nhộn kết hợp với nhiều thức ăn dân dã miền quê vô cùng ngon miệng, những điểm đến cho các bạn trải nghiệm về cuộc sống của người dân bản xứ, những tập quán văn hóa mà có lẽ bạn chỉ biết trong sách và chưa 1 lần chứng kiến.

Những hành trình tour dành cho đôi lứa đều mang lại những điều thú đến vị lạ kỳ cho du khách, những khung cảnh hữu tình, những đặc sản vùng miền, qua đó thì các bạn cũng có thể gặp nhau chia sẻ với nhau những điều trong cuộc sống, hoặc là kinh nghiệm sau từng chuyến du lịch mà bạn từng đi qua.

Điểm đến trong các chuyến đi cũng khá phong phú như Miền Tây , Cần Thơ , Bến Tre, Vĩnh Long, Hà Giang, Bình Ba, Nha Trang, Đà Lạt nên khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho mùa tết Dương Lịch hoặc Âm Lịch năm nay.

Ngoài ra các chuyến du lịch trong nước còn có những hành trình : Tour Campuchia, Tour Siem Reap – Phnompenh – Tour Thái Lan, Đảo bali, Malaysia, Lào, Thẩm Quyến – Hàng Châu.

Hiện nay có nhiều doanh  nghiệp đơn vị tổ chức nên các bạn sẽ không khó để tìm đến những địa điểm gần nơi mình ở để du lịch song song trong những ngày tết thảnh thơi.

Ngoc Nguyen

Tour Miền Tây Tết Nguyên Đán

Tour Campuchia Tết Nguyên Đán

Tour Phú Quốc Tết Nguyên Đán

Tour Koh Rong Tết Nguyên Đán

Tour Cao nguyên Bokor Tết Nguyên Đán

Tour Biển Sihanoukville Tết Nguyên Đán

Tour Côn Đảo Tết Nguyên Đán

Chùm tour Thái Lan

Tour Thái Lan Tết Nguyên Đán

Du Lịch Thái Lan giá rẻ

Du lịch Thái lan giá rẻ từ Tphcm

Du lịch thái lan từ hà nội

Du lịch Thái Lan giá siêu rẻ

Du lịch Thái lan giá rẻ nhất