ghe-tham-thien-duong-du-lich-o-bai-bien-patong-tai-phuket-thai-lan-1

 

Bãi biển Patong nằm tại huyện Kathu, thành phố Phuket, Thái Lan – đây chính là một trong những thiên đường du lịch tại Thái Lan với bãi biển tuyệt đẹp, thu hút lượng khách du lịch quốc tế đến đây.

 

Tại sao chúng tôi lại nói bãi biển Patong lại là thiên đường du lịch biển? Bởi vì, du khách khi đến tham quan bãi biển này sẽ hoàn toàn ngạc nhiên đến việc đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để thu hút được khách tham quan du lịch. Một điểm nổi bật khi đến tham quan bãi biển Patong đó chính là địa điểm vui chơi nhất, nhì vào ban đêm ở tại xứ sở chùa Vàng này.

ghe-tham-thien-duong-du-lich-o-bai-bien-patong-tai-phuket-thai-lan-2

 

Theo như tài liệu có ghi lại, vào khoảng những đầu thập niên 70 thì ở vùng đất này người dân trồng rất nhiều chuối, được xem là một vùng trồng chuối rất vĩ đại, đất rộng, chính vì thế người dân đã lấy với cái tên của bãi biển này là Bãi Chuối, dịch sang tiếng Anh là Patong Beach. Nhưng đã qua hàng trăm này thì vùng đất chuối này đã mọc lên vởi rất nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn……. Do đó. Patong mới có cái tên là thiên đường du lịch tuyệt đẹp nhất.

 

Bãi biển Patong có diện tích rộng rãi, với bãi cát trắng trải dài hàng trăm km, nước biển trong xanh, mát lạnh, rất đẹp, ở dưới nước sễ có nhiều trò chơi thể khác nhưng rất mạo hiểm, du khách có thể đến khám phá, đó là những trò chơi về trượt ván, chèo thuyền bờm, trượt nước có tàu kéo……….và còn rất nhiều các môn thể thao khác nưa. Đặc biệt còn có dịch vụ massage ngay trên taih bãi biển. Ở trẻn bờ sẽ có rất nhiều cửa hàng để phục vụ cho các môn lặn ở biển, đặc biệt là các nhà hàng phục vụ với rất nhiều món đặc sản thơm ngon và hấp dẫn, món tôm hùm nặng 3 kh vĩ đại nhìn trông thật hấp dẫn.

 

ghe-tham-thien-duong-du-lich-o-bai-bien-patong-tai-phuket-thai-lan-3

 

Ngoài ra đến với Patong bạn sẽ thấy được cuộc sống về đêm ở đây khá nhộn nhịp và đông vui, những dãy đường có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn và cửa hàng lưu niệm luôn sáng đèn. Ở đây về mua sắm thì được cho là giá cả rất rẻ, hàng hóa được coi là rất đa dạng. Patong nổi tiếng với hai còn đường về đêm có tên là đường Bangla và đường Paradise. Trên đường Bangla sẽ là con đường trải dài với những địa điểm mua sắm và ăn uống vui chơi, Còn con đường Paradise với rất nhiều điểm quán bar, khách sạn và kèm theo những hoạt động sex trên các hành lang của con đường.

 

Nếu các bạn đang dự định có một chuyến du lịch tại Thái Lan thì hãy nghĩ đến Patong vì đây chính là thiên đường du lịch nổi tiếng hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn một chuyến du lịch ý nghĩa và vui vẻ.