HomeĐiểm đến

Ghé thăm thảo nguyên cỏ vàng của Đà Nẵng – Hồ Hòa Trung

Ghé thăm thảo nguyên cỏ vàng của Đà Nẵng – Hồ Hòa Trung Xe giường nằm Nha Trang Tour campuchia tết tây 2016 Tour campuchia tết nguyên đán 2016 To

Những địa điểm lý tưởng nhất để tận hưởng không khí Giáng Sinh tại Sài Gòn
Những trải nghiệm thú vị nhất vào mùa đông ở Mai Châu
Ngày nắng ở cảng biển Diêm Điền, Thái Bình

Ghé thăm thảo nguyên cỏ vàng của Đà Nẵng – Hồ Hòa Trung

Đà Nẵng luôn được mệnh danh là thành phố biển du lịch xinh đẹp, có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, đặc biệt trong đó phải kể đến là Hồ Hòa Trung. Với không gian đẹp như một bức tranh thủy mặc, hồ Hòa Trung thích hợp đối với du khách thích cắm trại. Đây là hồ nhân tạo, chuyên cung cấp nước sinh hoạt và trồng trọt cho người dân ở hai xã Hòa Liên và Hòa Sơn, quận Liên Chiểu. Hồ được bao quanh bởi những đảo nổi, bạn nên chuẩn bị đồ ăn và nước uống đầy đủ cho việc cắm trại qua đêm bên hồ.

ghe-tham-thao-nguyen-co-vang-cua-da-nang-ho-hoa-trung-1

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20km, bạn đi xe máy đến đây mất khoảng 40 phút, phương tiện này sẽ giúp bạn có trải nghiệm thú vị và cảm giác về cảnh vật thiên nhiên nơi đây. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng để du khách có thể trải nghiệm chèo thuyền độc mộc trên dòng sông xanh ngắt. Hồ chưa được các công ty du lịch khai thác, những chiếc thuyền độc mộc là do người dân nuôi cá bè làm ra. Họ sử dụng thuyền để thăm nuôi cá, di chuyển qua bên hồ.

ghe-tham-thao-nguyen-co-vang-cua-da-nang-ho-hoa-trung-2

Du lịch Đà Nẵng ghé thăm Hồ Hòa Trung sẽ cho du khách những trải nghiệm thú vị và thực tế về việc chèo thuyền trong lòng hồ. Đến đây, bạn có thể thả hồn theo những áng mây trên đảo nổi, được đi bộ để trải nghiệm tất cả những cảnh quan thiên nhiên đặc sắc tại đây. Cảnh sắc nơi đây rất vắng vẻ và yên tĩnh khác xa với chốn phồn thị nhộn nhịp. Tháng 10 là mùa nước cạn, bạn ghé qua Hồ Hòa Trung để cảm nhận được vẻ đẹp nguyên sơ khác biệt của Đà Nẵng, tất cả mọi thứ được tạo nên với cảnh sắc thiên nhiên đặc sắc nhất.

ghe-tham-thao-nguyen-co-vang-cua-da-nang-ho-hoa-trung-4

Hồ Hòa Trung rất được ít du khách biết đến nên nơi đây không gian còn khá yên tĩnh, cảnh vật chìm sâu trong sự thanh bình, người dân cũng sống cách xa hồ. Đến đây, bạn sẽ có được sự trải nghiệm mới lạ, cảm giác thật yên bình, cảm nhận được vẻ đẹp nguyên sơ thành phố Đà Nẵng xinh đẹp này! Chuyến du lịch Việt Nam đến với thành phố Đà Nẵng, du khách hãy ghé thăm Hồ Hòa Trung để cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây nhé!

Tin tức Du lịch

%d bloggers like this: