HomeKhám Phá

Du lịch đến với Thành phố chùa tháp Vàng Thái Lan – Pattaya

Đến với du lịch với thành phố sôi nổi Pattya - Thái Lan Pattaya được coi là một trong những địa điểm tại Thái Lan thu hút khoảng hơn 5 triệu du khách

5 khu phố ẩm thực không thể bỏ qua khi đến du lịch tại Thái Lan
Vẻ đẹp sang trọng của khách sạn Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya tại Thái Lan
Những điều tuyệt vời nhất ở đất nước Chùa Vàng – Thái Lan

Đến với du lịch với thành phố sôi nổi Pattya – Thái Lan

Pattaya được coi là một trong những địa điểm tại Thái Lan thu hút khoảng hơn 5 triệu du khách đến đây mỗi năm. Đến với Pattaya bạn sẽ được khám phá những chương trình giải trí rất nóng bỏng từ rap hát, quán bar vũ trường cho đến ở ngoài đường, bạn sẽ thấy không khí ở đây hết sức náo nhiệt.

Du lịch đến với thành phố Pattaya- Thái lan

Vào thế kỷ 18, vị tướng Phraya Tak tập kết quần đôi về Pattaya gặp đội quân bản địa do Nai Klom lãnh đạo. Thấy được sự chỉ đạo sáng suốt của vị tướng tài ba của quân Phraya Tak nên Nal Klom đã không phản kháng à còn gia nhập hội quân cùng, điểm họ hội tụ chạm mặt được gọi là Thap Phraya sau này trở thành Pattaya.

Vào những năm 1960, Thái Lan chính là nơi của quân đội Mỹ đóng quân và cho xây dựng sân bay cách thành phố Pattaya khoảng 30km và 50 năm về trước Pattaya chỉ là một làng chài nhưng giờ đây Pattaya đã hoàn toàn khác, không khí náo nhiệt và ồn ào, nhộn nhịp.

Pattaya nằm về phía Đông Nam và cách Bangkok khoảng 147km và đang rất phát triển ở ngành du lịch biển từ những năm 1967 – 1968 nên bạn sẽ tìm thấy được khách sạn ở đây khá cũ kỹ. Đến với Pattaya nổi tiếng với 4S là sun, sea, sand và sex được chính phủ Thái Lan cho phép nên họ đã tổ chức với rất nhiều chương trình giải trí khác nhau đã thu hút khá nhiều lượng khách du lịch khi đến đây.

  • Du lịch Thái lan


Sexy show - Du lịch đến với thành phố Pattaya- Thái lan

Cuộc sống về đêm mới chính là điểm đã thu hút được lượng du khách đến với Pattaya, có rất nhiều hoạt động rất nỏng bỏng, các quán bar vũ trường được mọc khắp nơi tại nơi này và bạn còn có thể thấy được ở dọc các bờ biển kéo dài khoảng 5km từ đầu phố đi bộ các cô gái đứng ở dưới những gốc cây dừa, họ có thẻ hành nghề mại dâm mà được cấp.

 Ngoc Nguyen

%d bloggers like this: