HomeTin Tức Du Lịch

Địa điểm du lịch biển hoang sơ – Du lịch Phú Quốc

Phú quốc được mệnh danh đảo ngọc, là một trong nơi du lịch lý tưởng cho các du khách muốn xóa tan đi áp lực công việc, cái rét đông ngoài phương Bắc,

Khám Phá Vinpearl Land Phú Quốc nơi biểu diễn CK Hoa Hậu VN 2014
Ghé thăm Phú Quốc tìm hiểu nét đẹp thiên nhiên Suối Tranh
Nét đẹp tự nhiên của Vườn Quốc Gia Phú Quốc
Phú quốc được mệnh danh đảo ngọc, là một trong nơi du lịch lý tưởng cho các du khách muốn xóa tan đi áp lực công việc, cái rét đông ngoài phương Bắc, và nơi đây rất yên bình hoang sơ lưu giữ được những dòng sông suối, núi rừng mang đậm chất thiên nhiên.
Các điểm đến lý tưởng khi du lịch phú quốc

Bãi Sao

Bãi sao : là một trong những bãi biển đẹp Phú Quốc, du khách sẽ bị chinh phục bởi nét đẹp hoang sơ từ bãi biển này, cùng với bãi cát trắng dài, biển xanh.

Sau khi tắm biển ở Bãi Sao thì du khách có thể thưởng thức những đặc sản ẩm thực biển rất ngon miệng, ngoài các hải sản : tôm, ghẹ , cá , mực thì Bãi sao rất nổi tiếng với món : Cồi Lữa Búa, và Cồi Biên Mai

phuquoc-1

Dinh Cậu

Dinh Cậu là Miếu thờ Long Vương là nơi mang nguồn đức tin đến những ngư dân và người dân đang sinh sống trên đảo. Ở trên Dinh Cậu cảm giác có gió , có biển kết hợp cùng không khí trong lành tạo ra sự thư thái và thoải mái vô cùng trong con người của bạn

Nhà tù Phú Quốc

Tại thị Trấn An Thới – Nhà Tù Phú Quốc được xây dựng từ thời kỳ kháng chiến của Thực Dân Pháp. Di tích lịch sử này khắc họa nhiều bức tranh về sự hy sinh và lòng kiên cường bất khuất của người dân Nam Bộ. ngoài ra thì có nhiều nghĩa trang liệt sĩ, khu trại giam tù binh. Năm 1995 nơi đây được bộ VH và thông tin cấp là di tích lịch sử quốc gia.
phuquoc-2

Vườn Quốc Gia Phú Quốc

Vườn quốc gia Phú Quốc : có rất nhiều sinh, động vật với diện tích hơn 370m2. Du khách có thể ngắm nhìn các rừng núi trùng điệp nhất là khi ở trên đỉnh núi Chúa với độ Cao 603m.

Suối Tranh

Tới nơi đây quý khách có thể hòa mình vào những tiếng suối trong vắt, những khoảnh khắc của thiên nhiên. Dòng suối từ khe suối chảy qua rừng cây, chảy qua từng ngõ ngách để tạo thành Suối Tranh hiền hòa.

Ngoài tiếng suối thì tiếng chim kêu trong những tản cây lúc ban mai, hương hoa rừng càng mang lại những không gian màu sắc thiên nhiên, thư thái. Bạn cũng có thể cắm trại , câu cá và thưởng thức sau khi mang chiến lợi phẩm tạo chỗ.

Ngoc Nguyen

KHÁM PHÁ VINPEARL LAND PHÚ QUỐC NƠI BIỂU DIỄN CK HOA HẬU VN 2014

Du lịch campuchia gia re

Địa điểm nổi bật không thể bỏ qua ở Hậu Giang

Du Lich Thai Lan gia re tu tphcm

tour miền tây 2 Ngày 1 Đêm giá rẻ Đêm

Tham quan Địa điểm nổi tiếng ở Bạc Liêu

Du lịch Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm

Xe giường nằm sài gòn nha trang

%d bloggers like this: