Share
Đến Hàn Quốc nhớ ghé thăm những quán ăn này

Đến Hàn Quốc nhớ ghé thăm những quán ăn này

Đến Hàn Quốc nhớ ghé thăm những quán ăn này

Những quán ăn, nhà hàng sau đây được công nhận là có độ ngon, hương vị bởi các thực khách Hàn Quốc và các khách du lịch.

 

 

Thưởng thức xúc xích Hàn tại đảo Abai Sundae ở Sokcho

Nhà hàng Abai Maeul – hòn đảo nhỏ được hình  thành nên Sokcho, nơi nổi tiếng cùng với món sundae. Món ăn khá giống với dồi tiết tại Việt Nam nhưng ăn kèm vớ miến, sốt đậu tương và kim chi.

Xúc xích Sundae có ruột non, ruột già được làm sạch và nhồi thêm tiết lợn, lúa mạch, dangmyeon. Đôi khi món xúc xích này còn có cả hành lá, tía tô, kim chi, gạo nếp. Tại Hàn Quốc có vô số cách chế biến khác nhau làm cho món xúc xích Sundae trở nên ấn tượng và phong phú hơn cũng như phù hợp hơn với khẩu vị của mọi thực khách. Món ăn này thường ăn kèm cùng với tiết canh lợn và nước sốt.

Thưởng thức món bánh kếp đậu xanh ở chợ Gwangjang, tại Seoul

Ở chợ Gwangjang tại chơi Seoul là thiên đường ẩm thực cho kẻ mê ăn khi tới du lịch Hàn Quốc. Tại đây, bạn nhanh chóng bắt gặp hàng tá các món ăn, cách mua bán thì lại vô cùng đơn giản, dù không biết tiếng Hàn, bạn vẫn mua bán nhanh chóng và thuận tiện bằng việc chỉ vào những món ăn mà bạn muốn. Và 1 trong các món ăn nổi tiếng ở đây chính là món gọi thịt bò và bánh kếp đậu xanh.

Đến Gomanaru thưởng thức món ăn truyền thống

Nhà hàng Gomanaru là nhà hàng nổi tiếng với rất nhiều món ăn ngon, phong phú. Ở đây phục vụ các món ăn truyền thống như là thịt vịt nướng, cá nướng, đậu phụ, cua cay, rau bồ đào … Những món ăn kèm thông thường lên tới 20 món riêng. Điểm ấn tượng ở đây là nhà hàng thường trang trí các mốn ăn với loại hoa lá ăn được trông rất bắt mắt và đẹp.

Đến Balwoo Gongyang thưởng thức món ăn chay

Khi nhắc tới món chạy thì có rất nhiều người thấy e dè đối với độ ngon miệng. Tuy nhiên, đồ chay tại nhà hàng có tên Balwoo Gongyang, tọa lạc ở Seoul lại thay đổi suy nghĩ với những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Các món ăn chay tại đây chế biến vô cùng cẩn thận, dùng hoàn toàn thực phẩm hữu cơ, chỉ nấu khi có khách order. Do đó, hương vị của các món ăn chay ở đây rất ngon. Và thực đơn đồ chay ở nhà hàng này thay đổi theo tuần. Nhiều khách tới đã phải lòng hương vị các món ăn ở đây.

 

Nếu bạn có dịp tới Hàn Quốc, nhớ ghé thăm các quán ăn, nhà hàng trên để thưởng thức các món ăn ngon, đặc sản ở xứ sở kim chi nhé.

Xem thêm