Share
Đến Hàn Quốc, nên thử ngay những trải nghiệm này

Đến Hàn Quốc, nên thử ngay những trải nghiệm này

Đến Hàn Quốc, nên thử ngay những trải nghiệm này

Mỗi khi mùa thu đến, các bạn trẻ lại thi nhau rủ nhau đi du lịch Hàn Quốc để có thể ngắm mùa lá vàng đỏ. Để tận hưởng được nét trọn vẹn điều tuyệt vời nhất tại xứ Hàn Quốc, bạn hãy thử các trải nghiệm dưới đây.

Trải nghiệm những giải trí ấn tượng ở xứ Hàn

Ngoài chuyến đi dã ngoại để ngắm cảnh, thăm những công trình kiến trúc độc đáo nổi tiếng, du lịch Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những giải trí ấn tượng, điển hình như là tắm hơi Jimjibang. Điểm ấn tượng là sau khi đi tắm hơi, người Hàn thích ăn trứng luộc, tuy nhiên không được đập trứng xuống sàn mà đập vào đầu mình hay đầu người bạn đi cùng. Đây chính là những kỷ niệm ấn tượng có 1 không 2 mà bạn nên thử khi đến Hàn Quốc.

Ngắm lá vàng rơi

Dạo bước, chụp lại bức ảnh đẹp chắc chắn chính là trải nghiệm thú vị khó bỏ qua khi đến Hàn Quốc. Tuy nhiên, đừng nghĩ chỉ ở đảo Nami mới có khung cảnh tuyệt đẹp này, bạn dễ dàng chiêm ngưỡng được khung cảnh này ở Namsan, công viên Haneul. Bên cạnh đó, ở trên rất nhiều tuyến phố thì bạn còn có cơ hội sống ảo với những ảnh tuyệt đẹp chụp cùng với hàng cây bạch quả.

 

Đắm chìm trong thiên đường của mua sắm

Ở Hàn Quốc là thiên đường của tín đồ mua sắm cùng rất nhiều trung tâm thương mại, thành phố buôn bán sôi động và tấp nập. Chỉ riêng tại thủ đô Seoul có thể kể tên điểm đến như xứ sở thời trang, mỹ phẩm, Myeongdong, chợ Namdaemun.

Mê mấn vẻ đẹp cổ xưa ở giữa thành phố sang trọng, hiện đại

Kết hợp lý tưởng giữa nét hiện đại, cổ xưa với phong cách năng động, hiện đại, Hàn Quốc là miền đất hoàn hảo cho mọi khách du lịch. Muốn có tấm ảnh đẹp cùng với Hanbook rất đậm chất truyền thống. Hãy cùng ghé thăm Changdeogung hay làng cổ Bukchon Hanok cùng với nét đẹp mái nhà xưa cổ xưa.

Trải nghiệm nét văn hóa ẩm thực

Tới Hàn Quốc mà không thưởng thức món ăn thì rõ ràng là thiếu sót lớn. Ai cũng biết xứ sở kim chi tuy nhiên ngoài món quốc dân thì bạn cũng đừng quên món ăn khác sẽ thể hiện những nét văn hóa ẩm thực của vùng đất này.

Tới Hàn Quốc vào mùa thu, bạn hãy nếm ngay món thịt ba chỉ nướng từng phá đảo rất nhiều bộ phim, thích hợp trong thời tiết se lạnh hay ăn gà que sốt tương, chả các xiên. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể bỏ qua món rượu gạo, Mokkoli, 1 trong thức uống rất quen thuộc ở Hàn Quốc.

 

Xem thêm