Share
Đảo Boracay – Thiên đường lý tưởng ở Malaysia

Đảo Boracay – Thiên đường lý tưởng ở Malaysia

Đảo Boracay – Thiên đường lý tưởng ở Malaysia

Ở Malaysia, nếu như Langkawi quá hiền hòa và tĩnh lặng, ở Pattaya hay bali quá nhộn nhịp và tấp nập thì Boracay của Malaysia lại quyến rũ các khách du lịch bởi sự giao thời. Người dân ở đây hiền hòa cùng dịch vụ du lịch vô cùng thân thiện trên bãi biển gọi là thiên đường mang tới cảm giác an toàn và thư giãn.

Hầu hết các du khách tới Boracay thích thú với làn nước biển. Khác biệt với các bãi biển khác thì nước biển ở đây gần bờ nhưngtrong vắt và đầy rong biển. Khi ngâm mình xuống nước, cảm giác vô cùng mát khi chạm tới rong biển bao phủ lấy cơ thể bạn mang tới cảm giác thoải mãi, thư giãn trọn vẹn. Vào mùa khô, biển ở đây hiền hòa, không có 1 con sóng, nước luôn trong suốt nhìn thấy cả bàn chân, rong biển tươi xanh bơi trong nước. Đó chính là điều khiến cho du khách thích lựa chọn biển Boracay làm nơi du lịch.

boracay1

Với các cô nàng ở phương Tây vừa tắm nắng phơi mình ở trên biển, đắp rong biển trên người, có thể tận hưởng xứ đảo bình yên ở Boracay.

Về đêm, đời sống ở đây tuy có vẻ nhộn nhịp nhưng lại ẩn chứa ở trong mình sự dễ chịu và hiền hòa. Chưa phát triển như Bali, Pattaya, Boracay có nét đẹp của cô gái vùng quê. Cái e ấp, bẽn lẽn nhưng cũng biết tô chút son, diện áo để hợp với thị thành.

Người dân xứ đảo rất khéo tay và thích vẽ nên nhiều du khách tới đây, đều muốn thử tết tóc 1 lần thành bím nhỏ và xăm trên mình hình thù vô cùng ngộ nghĩnh phai màu sau 2 tuần, mua các sản phẩm vẽ trên áo, móc khóa, lý, đặt riêng mặt dây chuyền để tặng người thân.

boracay2

Bia cùng với nước uống ở quán bar rất rẻ, cần khoảng 100 peso là vừa được uống vừa xem ban nhạc biểu diễn, vũ công múa lửa. Khách du lịch thoải mái chụp hình cùng với những vũ công khi họ múa lửa mà không cần phải tip như cô đào ở Thái Lan.

Kết thúc ở Boracay, bạn đừng nên thả lỏng khi chọn cho mình chiếc ghế dài nằm dọc bờ biển giúp được mát xa làm cho cơ thể được thoải mái.

Xem thêm