Share

Cùng tham quan 7 địa điểm thu hút khách du lịch tại Pattaya

Nhắc đến Pattaya, Thái Lan ngoài những bãi biển tuyệt đẹp, bạn còn có thể được tham quan 7 địa điểm thu hút khách du lịch mà bạn không nên bỏ qua khi tới nơi này.

1. Công viên thế giới dưới nước Pattaya

Nằm trên đường Sukhumvit, Tambon Nong Prue, công viên thế giới dưới nước sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn, bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy những sinh vật biển trông rất phong phú. Đế chiêm ngưỡng được những loại sinh vật này, du khách có thể đi xuyên qua bể cá,bạn sẽ được nhìn thấy với những loài cá khác nhau nối đuôi nhau khá đẹp mắt.

2. Công viên khủng long

cong-vien-khung-long

Cũng nằm trên đường Sukhumvit, cách Pattaya khoảng 4km về hướng nam, bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn các sinh vật từng đã sống cách đây khoảng 2 triệu năm như các loài khủng long chân ngắn đuôi dài. Giờ mở cửa hàng ngày của công viên này là từ 10h sáng đên 6h chiều.

3. Núi Khao Chi Chan có khắc hình Phật

nui

Đến với Pattaya bạn còn có thể biết đến với địa điểm núi Khao Chi Chan cao chừng khoảng 130m được khảm bằng những chiếc là vàng hình dáng Đức Phật Shukhothai đang ngồi được thiết kế để kỷ niệm 50 năm ngày Đức Vua lên ngôi. Xung quanh ngọn núi là được bao quanh của nhiều ngôi đền khác nhau và rất nhiều loại hoa cỏ khác để du khách đến đây có thể nghỉ ngơi.

4. Công viên Chaloem Phra Kiat

Công viên này được xây dựng từ năm 1987 để kỷ niệm 60 năm ngày sinh nhật của Đức Vua và nằm trên đường Phra Tamnak ở dưới chân Khao Pattaya. Khu vườn ở đây được trồng với rất nhiều loại hoa khác nhau, còn là nơi để mọi người dân ở đây tập thể dục và đi bộ hàng ngày.

5. Công viên đá và trại cá sấu Pattaya

Với diện tích rộng khoảng gần 40 mẫu, công viên đá là khi vực trồng với rất nhiều loại cây hiếm, những loại cây đã có từ hàng triệu năm theo phong cách Thái Lan. Khách du lịch sẽ được biết đến với các loại động vật quý hiếm như gấu trắng, ngựa lùn và đà điểu Châu phi,… Đây chính là địa danh rất hấp dẫn khách du lịch khi đến tham quan.

6. Làng voi Pattaya

lang-voi

Đến với Pattaya bạn còn có thể được tham quan trại voi trên đường Sukhumvit, du khách còn thể được thử cảm giác ngồi trên lưng voi và đi dạo trên đường. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức với những màn trình diễn của những chú voi khá là đẹp mắt.

7. Công viên Pattaya

Một địa điểm mà bạn không nên bỏ qua chính là công viên Pattaya rất rộng lớn với các đường trượt nước khổng lồ và các trò chơi khá thú vị như đu quay, nhảy lò cò. Và đặc biệt ở đây còn có một số nhà hàng rất thuận tiện để cho du khách ngồi thưởng thức món ăn và ngắm toàn cảnh khu vực tại đây.

Du lịch thái lan giá rẻ tphcm