HomeĐiểm đến

Bãi biển xinh đẹp mang tên Bãi Trường Phú Quốc

Bãi biển xinh đẹp mang tên Bãi Trường Phú Quốc Những hòn đảo tuyệt đẹp ở Việt Nam Tour du lịch phú quốc dịp lễ 2/9 Trải nghiệm khó quên trên làng

Ngắm cánh đồng hoa hướng dương nở rộ ở Nghệ An
Những điểm thú vị nhất nên đi du lịch vào tháng 12
8 điểm đến tuyệt vời nhất khi du lịch Ấn Độ

Bãi biển xinh đẹp mang tên Bãi Trường Phú Quốc

Phú Quốc luôn là một điểm đến tấp nập dành cho du khách trong và ngoài nước. Đến hòn đảo ngọc xinh đẹp này, du khách sẽ có cơ hội đắm chìm vào những làn nướt trong xanh và những bãi cát mịn tại nơi đây ở những bãi biển nổi tiếng như Bãi Sao, Bãi Khem, Bãi Dài… Đó chính là những bãi biển xinh đẹp và thu hút du khách nhất nơi đây. Nhưng ít ai biết rằng, trên hòn đảo này vẫn còn những không gian xinh đẹp đang ẩn mình chờ mọi người khám phá. Và Bãi Trường hiện lên như một địa điểm tham quan đầy bất ngờ và trở thành điểm đến mới dành cho mọi người.

bai-truong-phu-quoc-1

Bãi Trường là một trong những khu du lịch mới tại Phú Quốc. Nơi đây như bức tranh thể hiện rõ hơn về sự phát triển của Phú Quốc hiện nay. Khu du lịch này vẫn đang ở trong bước đầu tiên trong hành trình dài sau này. Khu du lịch Bãi Trường có chiều dài lên đến hơn 20 kilomet và nằm ở phía tây nam của đảo ngọc. Bãi Trường hiện nay vẫn còn là một vùng biển còn hoang sơ, nơi đây có nhiều bãi biển nhỏ trong veo như làn nước mát và bãi cát trắng tinh mướt một màu.

bai-truong-phu-quoc-2

Nét đẹp của Bãi Trường không kém cạnh so với bất cứ hòn đảo khác trên Phú Quốc mà du khách từng đặt chân đến và sau này bãi biển hoang sơ nơi đây còn có thể trở thành một trong những bãi biển đẹp sánh ngang với sự nổi tiếng của những bãi biển khách trên đảo.

bai-truong-phu-quoc-3

Điều khác biệt của bãi Trường so với những bãi biển khách chính là cát nơi đây mang màu vàng óng chứ không trắng tinh như cát ở những bãi biển khách trên đảo. Màu cát vàng óng ánh khi được ánh sáng mặt trời chiếu rọi luôn là nét đặc biệt nơi đây. Ngoài ra, Bãi Trường còn gây đặc biệt cho mọi người khi trong suốt chiều dài của bở biển,những bãi biển nhỏ nơi đây được những ghềnh đá có độ dài và khách nhau, có nơi còn được bao bọc bởi những hàng cây xanh mướt .

Chính bởi những nét đẹp tự nhiên mà nơi đây đã được chính quyền quy hoạch và hứa hẹn là một điểm đến mới vô cùng thú vị, trở thành một nơi không thể thiếu khi đến Phú Quốc du lịch của du khách mọi nơi.

Tin tức Du lịch

%d bloggers like this: