5 hòn đảo Thái Lan đẹp – Thiên đường vui chơi lý tưởng mới khám phá

Bạn đã chán cái cảnh đi du lich Thai Lan đông nghẹn người. Vậy bạn hãy tới hòn đảo Thái lan xinh đẹp, mới được khám phá để có thể tận hưởng được khung cảnh tuyệt đẹp cùng không gian yên tĩnh, trong lành từ những bãi biển ít người biết tới.

Bạn đi qua thành phố đông đúc nhất ở Đông Nam Á và có cơ hội ghé tới thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn muốn tìm kiếm 1 nơi thật yên bình để nghỉ ngơi, thư giãn. Do đó, bạn nên tham khảo 5 đảo yên tĩnh mà khung cảnh đẹp này để có chuyến đi tour du lich Thai Lan lý tưởng.

Koh Lanta ở Krabi

5-hon-dao-yen-binh-nhat-thai-lan1

Là sự hài hòa giữa hòn đảo nổi tiếng du lịch, hòn đảo nhỏ bình yên và trong lành. Tại đây bạn tìm thấy được sự náo nhiệt của buổi tiệc party lúc về đêm và không gian mát mẻ, có thể nghỉ ngơi thoải mái sau ngày làm việc.

Koh Mar ở Trat

Nằm cách bờ biển của Koh Chang khoảng 40km, đảo Koh Mak là hình ảnh tuyệt đẹp mang nét đẹp khác với nhiều hòn đảo ở Thái Lan. Nó không náo nhiệt và ồn ào cũng không có câu lạc bộ, nơi đây yên tĩnh và mát mẻ.

5-hon-dao-yen-binh-nhat-thai-lan2

Tham khảo: kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan

Bạn tới đây có thể nằm dài trên bãi cát trắng. Hay bạn có thẻ thuê chiếc thuyên để vong quanh khám phá đảo, tham gia vào hoạt dộng thể thao ở dưới nước như chèo thuyền.

Koh Kradan ở Tỉnh Trang

5-hon-dao-yen-binh-nhat-thai-lan3

Một không gian yên tĩnh và khu nghỉ dưỡng lãng mạn, xinh đẹp, Koh Kradan chính là một hòn đảo rất lý tưởng giúp chuyến đi du lịch của bạn trở nên thơ mộng và trọn vẹn hơn.

Koh Mook ở Trang

5-hon-dao-yen-binh-nhat-thai-lan4

Koh Mook là phần nối liền với đảo Koh Kradan, nhưng hòn đảo lớn hơn, nhiều nơi để nghỉ dưỡng cùng bãi biển đẹp giúp bạn khám phá. Bạn tắm hay chiều thuyền kakay nằm xung quanh của hòn đảo. Bên cạnh đó, bạn có thể đắm chìm trong làn ước ở dưới biển và trên bãi cát trắng.

Koh Lipe ở Satun

5-hon-dao-yen-binh-nhat-thai-lan5

Là hòn đảo nhỏ, tọa lạc khá gần với hòn đảo nổi tiếng như đảo Koh Phi Phi. Nhưng nơi đây lại mang nét đẹp thanh bình và yên tĩnh. Bãi biển này còn khá hoang sơ.

Xem thêm